ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 05:30

"เคร็ก-ไวซ์"ใกล้สะบั้นชีวิตคู่ลือสนั่นแยกกันอยู่เรียบร้อย ?

  • 1,793 view
  • share

ภารกิจสายลับยุ่งจนบ้านแตก !? แดเนี่ยล เคร็ก พระเอกมาดเข้ม กับ ราเชล ไวซ์ ศรีภรรยาดาราสาวตาคม เตียงใกล้หักเต็มทีแล้ว เพราะล่าสุดมีการป้องปากแฉว่าทั้งสองคนแยกกันอยู่เรียบร้อย หลังจาก 5 ปีที่อยู่เป็นคู่ผัวตัวเมียกันจากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต

    นักแสดงหนุ่มวัย 48 ปีเจ้าของบทบาทสายลับบู๊ระห่ำ "เจมส์ บอนด์" อยู่กินกับนางเอกสาวจากภาพยนตร์ฮอต "The Mummy" ซึ่งมีลูกชายชื่อ เฮนรี่ วัย 10 ขวบกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี  อดีตคู่หมั้นผู้กำกับดัง ไม่มีภาพถ่ายคุ่ร่วมกันเลยนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2015

    จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่มีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าพวกเขาแยกทางกัน โดยเรื่องนี้แหล่งข่าววงในออกมายืนยันว่าวิถีชีวิตสไตล์ฮอลลีวู้ดแบบรักแตกแยกทางกำลังเกิดขึ้นกับสองซูเปอร์สตาร์คู่นี้ "ราเชล กับ แดเนี่ยล ไม่มีความสุขมาได้สักพักแล้ว และเกือบจะเรียกว่าเลิกกันเมื่อปีที่ผ่านมา"

    สำหรับช่วงนี้ ไวซ์ วัย 46 ปีกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "Disobedience" อยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ขณะที่ เคร็ก ยุ่งอยู่กับการทำงานในหนังเรื่อง "Kings" ซึ่งแสดงร่วมกับ ฮัลลี่ เบอร์รี่ ดาราสาวดีกรีออสการ์ ในแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

    "ด้วยเรื่องของเวลาที่แตกต่างกัน และมัวแต่ทุ่มเทสมาธิอยู่กับงานของพวกเขา ไม่มีใครแปลกใจหรอกที่ทราบเรื่องที่พวกเขาเลิกกัน ราเชล อยากสร้างชื่อให้กับอาชีพของเธออีกครั้งในปีนี้  และ แดเนี่ยล ก็เลยต้องอกหักไป" แหล่งข่าวเจ้าเดิม ระบุ

    ในส่วนของ เคร็ก เคยออกมายอมรับว่าเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่คนเดียว และอยากได้ชีวิตที่สมดุลเสมอ "คุณย่อมมีอาการเศร้าโศกเสียใจ, ป่วย และความรู้สึกแปลกๆ ผมไม่ใช่คนที่สัตย์ซื่อกับตัวเอง ผมต้องการความสมดุลในชีวิต"

เครดิตภาพ Hello Magazine, Xposurephotos.com

  • 1,793 view
  • share