ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 03:04

"เจ๊มารายห์"ยืนยันไม่มีเม้ม"ทานาก้า" แฟนใหม่ชัดเจน

  • 2,121 view
  • share

ชัดเจนด้วยเสียง ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า ยืนยันแบบไม่มีเม้มว่า ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์หนุ่มสุดหล่อกล้ามโต คือแฟนใหม่ หลังทั้งสองคนควงกันหวานแหววแต๋วจ๋าให้ชาวโลกต้องอิจฉาตาร้อนกันมาได้พักใหญ่ๆ แล้ว

    นักร้องสาวน้ำเสียงทรงพลัง ออกเดทกับนักเต้นโคตรเท่ วัย 33 ปี หลังจากที่ "เจ๊มารายห์" แยกทางกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐีเพียงไม่นาน โดยในช่วงที่ผ่านมาทั้งสองคนไม่ได้ยืนยันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ใดๆ ทั้งนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสื่อที่คิดเองเออเองว่า แครี่ย์ กับ ทานาก้า เป็นคู่จิ้นพริกกับเกลือ

    สำหรับตอนนี้ไม่ต้องเดาให้เมื่อยสมอง เพราะ นักร้องดีว่า วัย 46 ปี ยืนยันด้วยตัวเองว่า ทานาก้า คือแฟนของเธอแม้จริงๆ แล้วเธอไม่อยากเปิดเผยเพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่สุดท้ายก็อดใจไม่ไหวหลังให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับสำนักข่าวเอพี 

    "ฉันอยากจะบอกว่า -ฉันไม่ต้องการพูดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฉัน- เพราะนั่นเป็นสิ่งที่ฉันมักจะทำในอดีตที่ผ่านมา ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่จะพูดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฉัน...ฉันกับแฟนของฉันไม่ต้องการทำอะไรแบบนั้น" นักร้องสาวใหญ่เจ้าของเพลงฮิต  "Hero" กล่าว

    แครี่ย์ กับ ทานาก้า มักจะมีภาพอยู่ด้วยกันเป็นประจำช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ที่เด็ดที่สุดจนทำให้หลายคนเริ่มรู้ว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกัน ก็ตอนที่มีภาพที่พวกเขาอยู่ที่ชายหาดในฮาวาย เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และแดนเซอร์หนุ่มโชว์ลีลาโอบกอดพร้อมกับจูบ แครี่ย์ อย่างดูดดื่ม แถมล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงเพิ่งจะแชร์ภาพผ่านเว็บไซต์อินสตาแกรม ตอนที่พวกเขาอยู่ในอ่างน้ำด้วยกันในวันวาเลนไทน์ด้วย 

    ทั้งนี้ ความสนิทสนนระหว่าง แครี่ย์ กับ ทานาก้า สร้างความเดือดดาลให้กับ แพ็คเกอร์ ซึ่งในเวลานั้นยังเป็นคู่หมั้นของฝ่ายหญิง และมีรายงานว่าเขาถึงขนาดด่ากราดต่อหน้า ทานาก้า ตอนที่เขาอยู่ในหนึ่งในงานแสดงโชว์ของ แครี่ย์ เมื่อปีที่ผ่านมา และสุดท้าย แพ็คเกอร์ ก็โดนเฉดหัวทิ้งในเดือนตุลาคม  

เครดิตภาพ Instagram, FilmMagic, AKM-GSI

  • 2,121 view
  • share