ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 07:56

"เชอรีล"เตรียมเบ่งลูกเดือนมี.ค.?สื่อแฉว่าที่คุณแม่ยังสนุกงานกุศล

เตรียมพร้อมฟังข่าวดีกันได้เลย ! เดอะ ซัน สื่อจอมจุ้นเมืองผู้ดี ตีข่าวใหญ่ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มมาดเข้ม กับ เชอรีล ป็อบสตาร์สุดสวยกำลังจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ในเร็วๆนี้ โดยคาดกันว่าทายาทคนแรกของพวกเขาจะออกมาลืมตาดูโลกในเดือนมีนาคมนี้

  ข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องที่ อดีตนักร้องสาวแห่งวง Girls Aloud  เกิร์ล กรุ๊ป สุดงาม เตรียมที่จะเข้าสู่กระบวนการคลอดลูกแล้ว โดยเชื่อกันว่าตอนนี้ได้เวลาที่เธอจะเบ่งทายาทให้กับ เพย์น แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ เพราะสื่อรายงานว่าน่าจะอีกไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

 

    แหล่งข่าวเผยกับ "เดอะ ซัน" ว่า "ข่าวลือแพร่สะบัดเยอะมากเรื่องที่เธอจะคลอดลูกในเร็วๆ นี้ และยังมีการกล่าวอ้างว่าเธอมีอาการเจ็บท้องแล้ว แต่ทั้งหมดนั้นไม่เป็นความจริงเลย เธอยังคงไม่ได้คลอดลูกช่วงนี้แน่นอน และกำลังมีความสุขรวมทั้งให้ความสำคัญกับงานด้านการกุศลซึ่งเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอ มันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่จะได้ทำงานตลอดแม้จะท้อง เชอรีล ทรัสต์ (องค์กรการกุศลที่ เชอรีล จัดตั้งขึ้นมา) เป็นเป้าหมายหลักของเธอ"

 

    ก่อนหน้านี้ เชอรีล ซึ่งไม่ได้ทวิตข้อความมาตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพิ่งจะออกมาแบ่งปันข่าวดีร่วมกับบรรดาแฟนคลับที่ติดตาม ทวิตเตอร์ ของเธอเกี่ยวกับเรื่องการหาที่ตั้งเพื่อสร้างสำนักงานองค์กรการกุศลของเธอได้แล้ว โดยอยู่ในเมืองนิวคาสเซิ่ล บ้านเกิดนั่นเอง

 

    "ฉันมีความสุขและตื่นเต้นที่จะบอกพวกคุณทุกคนว่าหลังจาก 5 ปีกับความสัมพันธ์ร่วมกับ @PrincesTrust และ 2 ปีกับภารกิจเคียงข้างกับ  เชอรีล ทรัสต์ ในที่สุดเราก็ได้พบกับสถานที่จัดตั้งสำนักงานอยู่ที่ศูนย์กลางเมืองนิวคาสเซิ่ล ซึ่งจะเปิดในช่วงซัมเมอร์นี้ !"

 

    "ในส่วนของฉันก็มีเรื่องเยอะแยะ ! ฉันอยากบอกเป็นการส่วนตัวว่าขอบคุณทุกๆ คน ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งร่วมบริจาคเงิน และสิ่งของ/เวลาของพวกคุณตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อช่วยฉันในการทำเรื่องนี้ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ! และสำหรับพวกคุณที่ยังคงรักและให้กำลังใจเสมอ ฉันซาบซึ้งใจมากๆ สิ่งนี้จะเปลี่ยนชีวิตทุกๆ คน ฉันรักพวกคุณทุกคน" 

 

    ทั้งนี้องค์กรการกุศล เชอรีล ทรัสต์ มีเป้าหมายที่จะช่วยวัยรุ่น ที่อายุระหว่าง 13-30 ปี ซึ่งไม่มีงานทำหรือต้องพบกับความยากลำบากที่โรงเรียนด้วยการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น
 

 เครดิตภาพ Getty, The Sun