ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 06:09

"จัสติน บีเบอร์"เสี่ยงดับในวงการดนตรี! คู่กรณีแจ้งความเจ็บหัวโดน"เจบี"ต่อยยับ

  • 1,666 view
  • share

งานงอกตั้งแต่ต้นปีระกา ! อนาคตในวงการดนตรีของ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์เจ้าพ่อเกรียน สุ่มเสี่ยงที่จะพังอีกแล้ว หลังล่าสุดชายคู่กรณีได้เข้ายื่นเอกสารแจ้งความกับตำรวจว่ามีอาการเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง หลังโดน "เจบี" ทำร้ายร่างกายเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

    แม้ว่าเหตุการณ์จะผ่านไปนานแล้วก็ตาม แต่ ร็อดนี่ย์ แคนน่อน คู่กรณีที่เคยมีเรื่องชกต่อยกับ บีเบอร์ ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจคลีฟแลนด์ ว่าเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการอาการเจ็บศีรษะอย่างรุนแรง เนื่องจากโดน นักร้องชาวแคนาเดี้ยน ชกอย่างน้อย 3 หมัดที่หัว 

    จากรายงานระบุว่า หนุ่มวัย 34 ปีจากลาสเวกัส ได้ถ่ายรูป ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Baby" หลังจากนั้นทั้งสองคนก็โต้เถียงกันอย่างรุนแรงเกี่ยวกับเรื่องภาพถ่าย ก่อนที่เซเลบริตี้จอมซ่า จะกระชากกล้องของ แคนน่อน มา และจัดการลบภาพด้วยตัวเอง

    เมื่อ แคนน่อน ซึ่งอ้างว่ากำลังมีความสุขกับการดื่มเมรัยร่วมกับ บีเบอร์ ที่บาร์ในโรงแรมก่อนที่จะเกิดเรื่อง พยายามที่จะกระชากกล้องกลับคืน และในช่วงเวลานั้นเอง บีเบอร์ ก็กระหน่ำรัวหมัดใส่คู่กรณีหลายหมัด โดยในเวลานั้นไม่มีการตั้งข้อหาสตาร์ดังวัย 22 ปี แต่ที่น่าแปลกก็คือเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา แต่ แคนน่อน เพิ่งจะยื่นเอกสารแจ้งความในสัปดาห์นี้ 

    ทั้งนี้จากคลิปวีดิโอที่ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง นำออกมาแฉเกิดขึ้นในค่ำคืนเดียวกัน  โดย บีเบอร์ มีเรื่องชกต่อยที่เมืองคลีฟแลนด์ซึ่งในรายงานระบุว่าคู่กรณีชื่อ ลามอนท์ ริชมอนด์ และยังไม่แน่ชัดว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเวลาเดียวกันหรือไม่  

    ส่วนเหตุวิวาทที่ "ทีเอ็มซี" นำมาแฉนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่ บีเบอร์ ด่า ริชมอนด์ ว่า "ลูกโสเภณี" หลังจากที่คู่กรณีขอถ่ายรูปเท่านั้นเอง

เครดิตภาพ TMZ/AKM-GSI

  • 1,666 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ