ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:29

"บันเดรัส"สภาพโทรมสุดขีดภาพชัดความหล่อหมดสิ้น !

  • 2,093 view
  • share

โทรมซะเหลือเกิน ! อันโตนิโอ บันเดรัส นักแสดงมากความสามารถ มีสภาพที่ดูอิดโรยอย่างมาก หลังหายหน้าหายตาไปพักใหญ่นับตั้งแต่ที่โดนหามเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการปวดหน้าอกอย่างหนัก ขณะกำลังออกกำลังกายอยู่ที่บ้านพักในย่านเซอร์รี่ย์ ประเทศอังกฤษ

  พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "The Mask of Zorro" วัย 56 ปี อยู่กับ นิโคล คิมเปล แฟนสาวที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนชาวดัตช์ วัย 37 ปี ภายในรถในกรุงลอนดอน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยงานนี้ บันเดรัส เลือกที่จะนั่งอยู่ข้างคนขับ ซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการที่เขายังรู้สึกไม่ค่อยดีที่จะทำหน้าที่ขับรถด้วยตัวเอง

 

    ก่อนหน้านี้ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิง รายงานว่า บันเดรัส ต้องถูกหามเข้าโรงหมอเนื่องจากมีอาการเจ็บที่หน้าอกหลังจากออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามตัวแทนของเจ้าตัว ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับสาเหตุอาการป่วยของ นักแสดงวัยดึกเมื่อเร็วๆ นี้ ว่า "เรายืนยันได้ว่า อันโตนิโอ ได้แอดมิตที่โรงพยาบาลหลังมีอาการเจ็บหน้าอกขณะออกกำลังกาย"

 

    "อย่างไรก็ตาม อันโตนิโอ ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วในวันนั้นเลย หลังจากที่แพทย์ได้ทำการตรวจเช็คร่างกายแล้ว และยืนยันว่าเขามีสุขภาพดี" ตัวแทน บันเดรัส ระบุ

 

    ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวสเปนที่เคยติดโผดาราชายเซ็กซี่ที่สุดจากการจัดอันดับของสื่อหลายสำนักมาแล้วในสมัยหนุ่มๆ นั้น ทำช็อกวงการด้วยการหย่าร้างกับ เมลานี กริฟฟิธ นางเอกแถวหน้า ฮอลลีวู้ด เมื่อปี 2015 ทั้งๆ ที่สมรสสมรักกันมานานตั้ง 18 ปีแล้ว ก่อนที่จะมาอยู่กินกับ คิมเปล โดยมีข่าวว่าทั้งคู่ออกเดทกันตั้งแต่ปลายปี 2014
 

 เครดิตภาพ AKM-GSI, Getty

 


  

 

  • 2,093 view
  • share