ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:46

ความสัมพันธ์กับครอบครัวสุดเลวร้าย แฟน"ไมเคิ่ลส์"ไม่ถูกเชิญร่วมงานศพ

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่าง จอร์จ ไมเคิ่ล อดีตศิลปินชายคนดังกับ ฟาดี้ ฟาวาซ แฟนหนุ่มของ ไมเคิ่ล จะไม่มีวันอยู่บนเส้นทางเดียวกันได้ซะแล้ว เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษแฉว่าเขาไม่ได้ถูกเชิญไปร่วมงานศพของหวานใจ

    ในตอนที่หลายคนกำลังเฮฮาและสนุกสนานกันเต็มที่เมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมานั้น มันกลับเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเมื่อ ไมเคิ่ล สิ้นใจอย่างสงบที่บ้านของตัวเอง ทำให้เขาต้องจบชีวิตลงด้วยวัย 53 ปี
    
    จนถึงตอนนี้มันก็ยังไม่มีการจัดพิธีฝังศพอย่างเป็นทางการให้กับ ไมเคิ่ลส์ แต่อย่างใด เพราะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคืนร่างของเขามาก่อน ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ก็น่าจะเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้
    
    ทั้งนี้ ลือกันว่าตอนนี้มีการวางแผนสำหรับการจัดพิธีศพให้ ไมเคิ่ล แล้ว แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ฟาวาซ ก็จะไม่มีทางได้ร่วมงานนี้ เพราะครอบครัวของ ไมเคิ่ล ยังโมโหไม่หายที่แอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของ ฟาวาซ เคยบอกว่า ไมเคิ่ล ฆ่าตัวตาย ก่อนที่ ฟาวาซ จะออกมาบอกว่าตนไม่ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว แต่เป็นเพราะโดนแฮ็กแอคเคาท์ไป
    
    จอร์จิโอ ชายที่ ไมเคิ่ล เคยบอกว่าเป็นเหมือนญาติของเขาทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวพันกันทางสายเลือด แฉกับ เดอะ ซัน ว่า "มีเพียงสวรรค์เท่านั้นที่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขากล้าเสนอหน้ามาร่วมงานนี้ ฟาดี้ ไม่ได้ถูกเชิญไปร่วมงานศพ ครอบครัวเกลียดเขามาก พวกเขารู้ดีว่าเขาเป็นคนยังไง ทุกคนคิดว่าเขาก็แค่ต้องการเงิน เขาจะไม่ถูกเชิญแน่ๆ ที่จริง จอร์จ ก็วางแผนที่จะเฉดหัวเขาทิ้งหลังผ่านเทศกาสคริสต์มาสอยู่แล้ว ฟาดี้ ไม่ได้เป็นแฟนของเขา ไม่มีใครพูดกับเขาเลย และเขาก็ดูจะโอเคกับชีวิตของตัวเองแล้ว มันทำให้ผมคลื่นไส้เลยล่ะ"

    เครดิตภาพ : AKM-GSI