ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 05:39

พิธีกรรายการดังยันชัดเจน"คลูนี่ย์-อามาล"ท้องแฝดชาย-หญิง

รอจนคุ้ม ! จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละมุนกับ อามาล ภรรยาสาวนักกฎหมาย นอกจากกำลังจะมีทายาทครั้งแรก และเป็นฝาแฝดซะด้วย ที่สำคัญยังเป็นแฝดชายหญิงอีกต่างหาก งานนี้ต้องบอกว่าตั้งครรภ์ช้า แต่มาทีคุ้มกันไปเลย จากการเปิดเผยของ "อัส" นิตยสารระดับโลก

    ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาเป็นระลอกเกี่ยวกับเรื่องที่ คลูนี่ย์ กับ อามาล จะมีทายาทสืบสกุล เนื่องจากมีภาพฝ่ายหญิงหน้าท้องป่องออกมาอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันยังมีการเม้าท์สนั่นว่าการตั้งครรภ์ครั้งนี้พวกเขาได้โชคสองต่อนั่นก็คือจะมีลูกฝาแฝดกันเลยทีเดียว

    แม้ว่ายังไม่มีการยืนยันเรื่องนี้จาก พระเอกหนุ่มใหญ่จากหนังดังเรื่อง "Michael Clayton" และ "Ocean's Eleven" กับภรรยานักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชน ซึ่งแต่งงานเมื่อปี 2014 แต่จากภาพที่เธอกับสามีสุดฮอต วัย 55 ปี อยู่ที่เน็ตฟลิกซ์ ใน เดอะ ไวท์ เฮลเม็ตส ที่โรงแรมบุลการี ในกรุงลอนดอน แสดงให้เห็นว่า อามาล ที่สวมชุดลายดอกไม้ มีหน้าท้องป่องออกมาอย่างเห็นได้ชัด

    ถึงทั้งสองคนไม่ยืนยันเรื่องท้อง แต่ก็มีคนหวังดีช่วยยืนยันให้นั่นก็คือ จูลี่ เฉิน พิธีกรรายการดัง "The Talk" ที่เปิดเผยเรื่องนี้ว่า "บียอนเซ่ ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์เพียงคนเดียวที่กำลังท้องลูกฝาแฝด ต้องขอแสดงความยินดีกับ จอร์จ และ อมาล คลูนี่ย์ ด้วยนะค่ะ"

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะการรอคอยทายาทของพวกเขาครั้งนี้ได้ลูกฝาแฝดแถมเป็นเพศชายกับหญิงซะด้วย โดยแหล่งข่าววงในใกล้ชิดกับ อามาล เผยกับ "อัส" นิตยสารชื่อดังว่า "อามาล ท้องลูกฝาแฝด เป็นเพศชายกับเพศหญิง ตอนที่ จอร์จ กับ อามาล รู้ว่าได้ลูกฝาแฝด พวกเขาประหลาดใจมากๆ"

    "แต่มันก็เป็นอะไรที่น่ากลัวนิดหน่อย เพราะพวกเขาเคยบอกว่าอยากมีลูกแค่คนเดียวก็เพียงพอ แต่กับข่าวที่ว่าพวกเขาได้ทั้งลูกชายและลูกสาว  แน่นอนว่าทำให้พวกเขามีความสุขมากๆ ตอนนี้ทั้งสองคนรู้สึกเหมือนกับว่าครอบครัวถูกแจ็กพอตใหญ่เลยทีเดียว" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

    คลูนี่ย์ กำลังจะได้เป็นคุณพ่อครั้งแรกในวัย 55 กะรัต โดยงานนี้มีรายงานว่าเจ้าตัวดีใจมากๆ "เขาไม่เคยอยากเป็นพ่อคนเลยซึ่งตอนนี้เขาตื่นเต้นมากๆ กับเรื่องที่ อามาล ท้อง และคิดว่าการเลี้ยงลูกสองคนคงจะต้องโทรให้พ่อของเขามาช่วย เขาเอาใจเธอทุกอย่าง และยังพูดคุยที่ท้องของเธอ เขายังพยายามที่จะตั้งชื่อลูกด้วย" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว 

เครดิตภาพ  The Huffington Post, Getty