ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:48

"คิม-เวสต์"ยังไม่คืนดี แยกกันอยู่ไม่ช่วยสมานรอยร้าว

คู่สามีภรรยาหลายคู่เลือกที่จะอยู่ห่างกันสักหน่อย ในตอนที่มีปัญหา ซึ่งบางครั้งมันก็ช่วยได้ แต่บางครั้งก็ไม่มีผลอะไร และกรณีของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังกับ คานเย่ เวสต์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดก็เข้าข่ายหลัง เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าจนถึงตอนนี้ชีวิตคู่ของพวกเขายังเต็มไปด้วยปัญหาอยู่เลย!

    "สาวคิม" กับ เวสต์ เคยรักกันสุดๆ จนถึงขั้นแต่งงานกันในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ซึ่งพวกเขาก็มีลูกด้วยกันถึง 2 คน ประกอบด้วย นอร์ธ เวสต์ กับ เซนต์ เวสต์ และทุกอย่างก็ทำท่าว่าจะเป็นไปได้ด้วยดี
    
    อย่างไรก็ตาม พักหลังทั้ง 2 คนมีข่าวที่ไม่ค่อยดีหลายครั้ง อย่างเช่นข่าวทะเลาะกันเรื่องบ้าน, เรื่องที่ฝ่ายชายชอบก่อฉาวบนอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ซึ่งจากการที่มีรอยร้าวอย่างหนักทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกกันอยู่ไปพักหนึ่ง แต่มันก็ทำท่าว่าจะไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก
    
    "คิม กำลังกลุ้มอย่างหนักกับการต้องเป็นพยานในคดีปล้น เธอรู้สึกเหมือนกับว่าเรื่องดราม่าทั้งหมดมันผุดขึ้นมาอีกครั้ง ทุกคนในครอบครัวกำลังให้กำลังใจเธออย่างเต็มที่ และพยายามที่จะให้เธอมีสมาธิกับการบอกเล่าข้อเท็จจริงที่จะช่วยให้เธอทำให้ทุกอย่างเป็นเพียงอดีต ที่จริง คานเย่ ก็พยายามอย่างเต็มที่เหมือนกัน แต่ความตึงเครียดระหว่างทั้งคู่ก็ยังรุนแรงมากๆ พวกเขาพยายามทำให้ชีวิตคู่มันประสบความสเร็จ แต่ตอนนี้หลายอย่างมันดูไม่ดีสำหรับอนาคตของพวกเขาเลย" วงใน ระบุ

    เครดิตภาพ : AKM-GSI