ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:48

แฟนหนุ่ม"ไมเคิ่ล"เป่าปาก พ้นจากการเป็นผู้ต้องสงสัย

การเสียชีวิตของ จอร์จ ไมเคิ่ล อดีตศิลปินคนดังยังเป็นที่สนใจของหลายคน โดยเฉพาะกับการที่ก่อนหน้านี้ ฟาดี้ ฟาวาซ แฟนหนุ่มของเจ้าตัวเคยโดนตำรวจกาหัวว่าเป็นผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง แต่ตอนนี้เขาน่าจะเบาใจได้แล้ว เพราะ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าตำรวจไม่กำหนดให้เขาเป็นผู้ต้องสงสัยแล้ว

    ช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา ในช่วงที่หลายคนกำลังเฮฮาและสนุกสนานกันเต็มที่ มันกลับเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเมื่อทีมงานของ ไมเคิ่ล ออกมาประกาศว่าเจ้าตัวได้สิ้นใจอย่างสงบที่บ้านของเขา ทำให้เขาต้องจบชีวิตด้วยวัย 53 ปีเท่านั้น
    
    จนถึงตอนนี้มันก็ยังไม่มีการจัดพิธีฝังศพอย่างเป็นทางการให้กับ ไมเคิ่ลส์ แต่อย่างใด รวมถึงยังไม่รู้ด้วยว่าเขาฆ่าตัวตาย, ตายเพราะอุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรม ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาตำรวจก็พยายามสืบสวนอย่างเต็มที่ รวมถึงเคยสอบ ฟาวาซ อย่างหนักด้วย กระทั่งล่าสุด มันก็มีการประกาศว่าหวานใจของ ไมเคิ่ล ไม่ได้มีส่วนกับเรื่องในครั้งนี้
    
    "เรามีความยินดีที่จะประกาศว่าเขาไม่ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยแล้ว" โฆษกของตำรวจเผย อย่างไรก็ตาม ฟาวาซ ก็คงต้องทนสู้กับแรงเกลียดชังจากฝั่งญาติๆ ของ ไมเคิ่ล ต่อไป หลังจากครอบครัวของอดีตนักร้องชื่อก้องไม่พอใจมากๆ ที่แอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของ ฟาวาซ เคยบอกว่า ไมเคิ่ล ฆ่าตัวตาย ก่อนที่ ฟาวาซ จะออกมาบอกว่าตนไม่ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว แต่เป็นเพราะโดนแฮ็กแอคเคาท์ไป

    เครดิตภาพ : Getty