ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 05:26

"เจ๊มารายห์"ไม่สนหน้า"แพ็คเกอร์"เผาชุดแต่งงานในมิวสิควีดิโอใหม่

จัดหนักจัดเต็มไม่ต้องเผาผี ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า แสดงความใจเด็ดแบบไม่เหลือเยื่อใยเมื่อเธอจัดการเผาชุดแต่งงานที่ซื้อเอาไว้ตอนที่ยังหมั้นกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตแฟนอภิมหาเศรษฐี ขณะถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ของเธอ งานนี้ขอบอก แพ็คเกอร์ ทั้งเจ็บทั้งเคืองแค้นจริงๆ

    นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Hero" ประกาศหมั้นหมายกับนักธุรกิจโคตรรวยชาวออสเตรเลีย เมื่อเดือนมกราคม 2016 หลังจากที่โชว์ความโรแมนติกให้ชาวโลกต้องอิจฉาตาร้อน แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่ากลางใจแฟนคลับเมื่อทั้งสองคนแยกทางกันเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างรุนแรงช่วงไปพักผ่อนในประเทศกรีซ

    อย่างไรก็ตามชีวิตรักที่ล้มเหลวไม่ได้ทำให้ "เจ๊มารายห์" ท้อแท้เลย งานนี้เธอยังเอาความผิดหวังมาใช้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับซิงเกิลใหม่ " I Don't" ซะด้วย โดย แครี่ย์ สวมชุดแต่งงานขณะที่นอนอยู่หลังรถยนต์พร้อมกับ "YG" เพื่อนศิลปินแร็พเปอร์

    สำหรับช่วงทีเด็ดของมิวสิควีดิโอเพลงดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงที่ แครี่ย์ ซึ่งใส่ชุดสีแดง ขณะกำลังขับกล่อมลูกคอ ก่อนที่เธอจะนำชุดแต่งงานโยนเข้าไปในกองเพลิง และยืนดูเปลวไฟโลกันต์ค่อยๆ เผาผลาญชุดแต่งงานจนมอดไหม้อย่างไม่ใยดี 

    ตอนแรกหลายๆ คนก็ไม่คิดอะไรเกี่ยวกับชุดแต่งงานดังกล่าว แต่แหล่งข่าวอ้างว่าชุดที่ใช้ในมิวสิควีดิโอ เป็นชุดเดียวกับที่เธอวางแผนที่จะใส่เพื่อยื่นเคียงคู่ แพ็คเกอร์ ตอนประกาศคำมั่นสัญญารักต่อหน้าบาทหลวง ที่สำคัญราคาไม่ใช่ถูกเพราะ ทีเอ็มซี เว็บไซต์ดังวงการบันเทิง ระบุว่าชุดนี้ราคา 250,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 8.75 ล้านบาท) เลยทีเดียว

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะแหล่งข่าววงในยังอ้างว่าโลเกชั่นที่ใช้ถ่ายมิวสิควีดิโอเป็นสถานที่ส่วนตัวระหว่าง แครี่ย์ กับ แพ็คเกอร์ ซึ่งตั้งอยู่ในคาลาบาซาส รัฐแคลิฟอร์เนีย อย่างไรก็ตามไม่มีการยืนยันจากนักร้องสาวพราวเสน่ห์ วัย 47 ปี ว่าเพลงนี้เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเธอกับอดีตคู่หมั้น 

เครดิตภาพ Youtube, Getty Images - FilmMagic