ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:30

"เรย์โนลด์ส" ยกเมียจูบเก่งที่สุด หลังโชว์เกรียนแลกลิ้น "การ์ฟิลด์"

  • 2,440 view
  • share

ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหนุ่มจอมเกรียน ออกมาเผยว่า เบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาสาวคนสวย มีลีลาการจูบที่แซบกว่า แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ดาราหนุ่มเพื่อนสนิท ในระหว่างการรับรางวัล Hasty Pudding Theatricals ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

    "ผมจะขอเลือกภรรยาของผม ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง" พระเอกหนุ่ม Deadpool ตอบ เมื่อถูกถามว่าระหว่าง ไลฟ์ลี่ วัย 29 ปีกับ การ์ฟิลด์ วัย 33 ปี ใครจูบเก่งกว่ากัน "อย่าเข้าใจผิดนะ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ก็จูบได้อย่างวิเศษ ยอดเยี่ยม ลิ้นพลิ้วมาก"

    เมื่อเดือนมกราคม เรย์โนลด์ส ตกเป็นข่าวพาดหัว หลังจากที่ภาพจับได้ว่าเขากับนักแสดงหนุ่ม Hacksaw Ridge ประกบปากกันดูดดื่ม หลังจากที่เขาพลาดรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในประเภทหนังตลกหรือเพลงให้กับ ไรอัน กอสลิ่ง ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 

    เรย์โนลด์ส วัย 40 ปี ได้รับรางวัล Man of the Year เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการมอบให้กับดาราดังมาแล้วหลายคน ทั้ง จัสติน ทิมเบอร์เลค, โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส แพรตต์, โรเบิร์ต เดอ นีโร่ และ โจเซป การ์ดอน-เลวิตต์

    นอกจากนี้แล้ว ดาราหนุ่มอารมณ์ดียังได้ถือโอกาสนี้ทัวร์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด รวมถึงฟังดนตรีขับกล่อมจากกลุ่มนักร้องประสานเสียงด้วย โดยมีอยู่ช่วงหนึ่ง เรย์โนลด์ส ได้เล่นมุขตลกว่า "โอ้ มันน่าทึ่งมาก พวกคุณเก่งเหลือเกิน...ถ้าลูกสาวผมได้ซัก 10 เปอร์เซนต์ เธอก็อยู่กับผมได้แล้ว"

 


แลกลิ้นกับการ์ฟิลด์ในงานลูกโลกทองคำ

 


เรย์โนลด์สเผยเมียจูบเก่งที่สุด


เครดิตภาพ PopSugar

  • 2,440 view
  • share