ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 06:37

กุมภาฯสีดำช้ำรัก"มิน็อค"ประกาศแยกทางคู่หมั้น !

  • กุมภาฯสีดำช้ำรัก
  • กุมภาฯสีดำช้ำรัก
  • กุมภาฯสีดำช้ำรัก
  • กุมภาฯสีดำช้ำรัก
  • กุมภาฯสีดำช้ำรัก

กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก แต่กลายเป็นเดือนที่แสนช้ำชอกของ ไคลี่ มิน็อค ป็อบสตาร์สาวใหญ่ชาวออสเตรเลีย หลังจากที่เธอประกาศชัดเจนว่าได้ถอนหมั้นกับ โยชูวา ซาสส์ แฟนหนุ่มรุ่นน้องเรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุมีการแฉว่าฝ่ายชายแอบนอกใจเธอไปมีกิ๊กเป็นนักแสดงสาวที่ร่วมงานกัน

    ป็อบสตาร์เลือดออสซี่ ไม่ค่อยโชว์ความโรแมนติกกับ ซาสส์ มากนักในช่วงปีที่ผ่านมา แต่กระนั้นทั้งสองคนก็ไม่มีข่าวระแคะระคายเรื่องแยกทางกันเลย กระนั้นอยู่ดีๆ เหมือนฟ้าผ่าใจแฟนคลับเพราะนักร้องสาววัย 48 ปี ยืนยันแล้วว่าตอนนี้เธอกลับมาครองความเป็นโสดอีกครั้ง 

    เรื่องของเรื่องเริ่มต้นจากการที่ มิน็อค ไม่สวมแหวนหมั้นโพสต์ภาพถ่ายรูปเป็นครั้งแรกร่วมกับ เกรซ บาร์เกอร์ เพื่อนสนิทซึ่งเป็นนักแต่งเพลง ผ่านสังคมออนไลน์ และมีการเม้าท์สนั่นว่าฝ่ายหญิงเป็นคนขอเลิกกับ ซาสส์ เพราะรับไม่ได้ที่ (อดีต) คู่หมั้น สนิทชิดเชื้อกับ มาร์ต้า มีลานส์ ดาราสาวชาวสแปนิช วัย 34 ปี 

    ล่าสุด มิน็อค ได้ออกมาชี้แจงเรื่องแยกทางกันแฟนหนุ่มผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ว่า "#ถึงที่รักของฉันทุกท่าน...ขอบคุณสำหรับความรักของพวกคุณทุกคน และกำลังใจที่ให้ฉันมาตลอดชีวิต ตอนนี้ฉันอยากขอบคุณพวกคุณสำหรับความรักและความเข้าใจเกี่ยวกับข่าว
เรื่อง จอช กับฉันที่ตัดสินใจแยกทางกัน เราได้อวยพรกันและกันให้พบกับสิ่งที่ดีที่สุด เพราะเราต้องออกไปผจญภัยกับประสบการณ์ใหม่"

    สำหรับข้อสงสัยเรื่องเลิกกันของทั้งสองคนมาจากการที่ มิน็อค สงสัยว่า ซาสส์ ไม่ซื่อสัตย์ โดยแหล่งข่าววงในอ้างว่าฝ่ายชายสนิทสนมกับ มีลานส์ มานานหลายเดือนแล้ว "ไคลี่ ผิดหวังที่สุด เธอหัวใจแตกสลาย ที่สำคัญทั้งสองคนแอบสนิทสนมกันมาหลายเดือนแล้ว"

    จะว่าไปแล้ว มิน็อค กับ ซาสส์ ทะเลาะกันมาตลอดก่อนที่เธอจะเดินทางไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน พร้อมกับ แคเธอรีน่า เจ๊บบ์ ช่างภาพส่วนตัว ที่ประเทศฝรั่งเศส และหลังจากที่เธอกลับมา ก็ตัดสินใจขอให้ ซาสส์ ย้ายออกจากบ้าน

    ทั้งนี้เพื่อนๆ ของป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต  "Hand on Your Heart" ตั้งข้อสงสัยความรักของทั้งสองคนมาตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มปลูกต้นรักกันแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 เนื่องจากนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ อายุแค่ 29 ปี ซึ่งห่างจากเธอถึงเกือบ 20 ปีเลยทีเดียว

เครดิตภาพ Getty, Rex Features, TOPSTAR , WireImage