ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:08

"จอห์นสัน"เผยมีฉากคารวะแม่ในFifty Shades Darker

ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวสายแบ๊ว ออกมาเผยว่า Fifty Shades Darker ภาพยนตร์อีโรติกภาคใหม่ของเธอ จะมีฉากที่ถ่ายทำออกมาเพื่อคารวะต่อ เมลานี กริฟฟิธ ตำนานนักแสดงหญิงฮอลลีวู้ด ซึ่งเป็นคุณแม่ของเธอนั่นเอง ในการสัมภาษณ์กับรายการ Today show เมื่อวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

  "มันมีจังหวะที่จะสร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ โดยเฉพาะสำหรับแม่ของฉันในหนังเรื่องนี้" ดาราสาววัย 27 ปี กล่าวกับ โฮด้า คอตบ์ "ฉันบอกไม่ได้! ฉันไม่อยากสปอยล์ แต่แม่จะไม่เคยเห็นมาก่อน บางทีแม่อาจจะได้เห็นมันจากคลิปสั้นๆ"

 

    "มันเป็นการคารวะแม่ของคุณใช่มั้ย?" คอตบ์ ถาม "คนอื่นดูแล้วจะเข้าใจหรือเปล่าพอถึงฉากนั้น?"

 

    "ฉันคิดว่านะ" จอห์นสันตอบ "ฉันหวังอย่างนั้น"

 

    เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015 จอห์นสัน ออกอาการงอน เมื่อ กริฟฟิธ กล่าวในระหว่างการเดิมพรมแดงออสการ์ว่าเธอไม่จำเป็นต้องดู Fifty Shades เพื่อรู้ว่าลูกสาวเป็นนักแสดงที่เก่งแค่ไหน "ก็ได้! แม่ไม่ต้องดูหรอก" จอห์นสัน กล่าวผ่านสแนปแชท "พระเจ้า" ซึ่งล่าสุดนางเอกสาว How to Be Single เผยกับ คอตบ์ ว่าคุณแม่ของเธออาจจะไม่ยอมตีตั๋วดูภาค 2 ด้วยเช่นกัน

 

    จอห์นสัน กลับมาสวมบท อนาสตาเซีย สตีล ประกบคู่กับ เจมี่ ดอร์แนน ที่รับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ ใน Fifty Shades Darker "คุณจะได้เห็นพวกเขาทั้งคู่พัฒนาเข้าสู่ความรู้สึกตึงเครียดจริงๆ สำหรับทั้ง 2 ฝ่ายแทนที่จะเพียงแค่สร้างเรื่องราวขึ้นเหมือนที่เราทำในภาคแรก" จอห์นสัน กล่าว "คุณต้องเข้าใจว่าพวกเขาเป็นคนยังไง"

 

    อย่างไรก็ตาม ฉากนู้ดก็ยังคงเป็นจุดขายสำหรับหนังเรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงจากนิยายขายดีของ อีแอล เจมส์ "มันไม่เคยเป็นเรื่องง่ายเลย แต่มันก็ไม่ใช่การเข้าสู่โลกใหม่อย่างสิ้นเชิง และ เจมี่ กับฉันก็รู้จักกันมากขึ้นแล้วตอนนี้" จอห์นสัน เล่าถึงการถ่ายทำฉากหวาบหวิว "เนื่องจากมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการถ่ายทำฉากแบบนั้น เราจึงพยายามหาทางทำมันออกมาอย่างดีที่สุด"

 

    สำหรับ Fifty Shades Darker จะออกฉายในโรงภาพยนตร์วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ 

 
 เครดิตภาพ WireImage, Universal Pictures, mirror.co.uk