ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:49

"กอสลิ่ง-สโตน"หวานเกินเพื่อน?"เมนเดส"ช้ำเป็นแค่แม่พันธุ์ผลิตลูก

เมียรักแพ้ใกล้ชิด ! เม้าท์สนั่นวงการบันเทิงหลัง ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มสุดฮอต กับ เอ็มม่า สโตน นางเอกคู่ขวัญ กำลังแอบคบกันอย่างลับๆ ซึ่งงานนี้ทำเอา อีวา เมนเดส แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของฝ่ายชายเจ็บปวดสุดๆ ที่โดนยอดรักหักหลัง จากการเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต

   ต้องยอมรับว่า กอสลิ่ง กับ สโตน กลายเป็นดาราคู่ขวัญที่น่าจับตามองอย่างมากในช่วงนี้ หลังจากที่พวกเขานำภาพยนตร์เรื่อง "La La Land" ประสบความสำเร็จในวงการหนังอย่างมาก และมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากที่สุดถึง 14 สาขาในปีนี้ 

 

    ด้วยความใกล้ชิดกันทำให้มีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกันอยู่ โดยเรื่องนี้แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์" ว่า "ไรอัน ยืนยันว่าไม่มีอะไรกับ เอ็มม่า เขาหวังจะมีลูกอีกคนกับ อีวา เพื่อยืนยันว่าเขาพร้อมทุ่มเทชีวิตของเขาเพื่อเธอ แต่ อีวา เบื่อหน่าย เพราะเธอรู้สึกว่า ไรอัน มองเธอเป็นแค่แม่พันธุ์ผลิตลูก !"

 

    สำหรับตอนนี้ ดาราสาวสุดเซ็กซี่จากหนังเรื่อง "Ghost Rider" กำลังให้ความสำคัญกับอาชีพนักแสดงของเธอ ซึ่งตอนนี้ค่อยๆกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง และนั่นทำให้การใช้ชีวิตคู่มีปัญหาโดยแหล่งข่าววงในเผยว่า "มีแรงกดดันเยอะมากจนทำให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด !"

 

    ทั้งนี้ เมนเดส ซึ่งจะอายุครบ 43 ปีในเดือนมีนาคมนี้ กับยอดดวงใจจากภาพยนตร์เรื่อง "The Notebook" วัย 36 ปี คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2011 และพวกเขามีลูกสาวด้วยกัน 2 คนชื่อเอสเมอรัลด้า วัย 2 ขวบ กับ อแมด้า วัย 9 เดือน 
 

 เครดิตภาพ Hollywood Life, Vanity Fair