ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มกราคม 2560 เวลา 05:50

"โกเมซ-เดอะ วีคเอนด์"ไม่หยุดหวานเดินควงจับมือไม่ยอมปล่อย

  • 1,028 view
  • share

ยิ่งกว่าชัดเจนซะอีกงานนี้ ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์สาวแก้มป่องกับ เดอะ วีคเอนด์ หนุ่มอาร์แอนด์บีมากความสามารถ เปิดตัวความรักอย่างต่อเนื่องล่าสุดถึงขนาดจับมือถือแขนเดินควงต่อหน้าสาธารณชนแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งแน่นอนว่าการทำแบบนี้เป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาอยู่ในช่วงอินเลิฟกันจริงๆ ไม่ใช่รักโม้....

    ย้อนไปเมื่อช่วงวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต แฉภาพที่ทั้งคู่โชว์ความหวานเกินห้ามใจขณะออกมาจากร้านอาหารจิออร์จิโอ บัลดี้ ที่ซานตาโมนิก้า ในช่วงกลางดึกคืนวันนั้น  โดยที่พวกเขาเปิดเผยความสัมพันธ์แบบช็อกโลกทั้งกอดและจูบกันอย่างดูดดื่ม

    สำหรับตอนนี้ความรักของ โกเมซ กับ เดอะ วีคเอนด์ ไม่มีอะไรต้องปิดบังอีกต่อไปแล้ว ล่าสุดพวกเขาควงกันออกเที่ยวแบบชิวๆ ที่ประเทศอิตาลีเมื่อช่วงสัปดาห์นี้ แถมขอบอกว่าไม่ใช่การเดินเที่ยวแบบธรรมดาๆ เพราะทั้งสองคนจับมือกันตลอด ราวกับว่าคนใดคนนี้จะหายตัวไปอย่างไงอย่างงั้น

    อย่างไรก็ตามหลายคนยังเป็นห่วงเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา เพราะทั้งคู่ยังคงมีปัญหาส่วนตัวอยู่ ในกรณีของ โกเมซ เธอเคยเข้าศูนย์บำบัดมาแล้วเนื่องจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แถมยังมีประวัติใช้ยาอันตรายอย่างเช่นยาลูเนสต้า, แอมเบียน, โคลโนพิน และ ซาแน็กซ์

    ขณะที่ นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงอิต "Kiss Land" ซึ่งมีชื่อจริงว่า อาเบล เทสเฟย์ ประวัติก็ไม่ค่อยน่าอภิรมย์เช่นกัน เพราะเจ้าตัวเคยออกมายอมรับว่าผ่านการใช้ยาอันตรายมาแล้วทั้งยาเคตามีน, โคเคน, เอ็มดีเอ็มเอ, เห็ดที่มีสารเสพติด, ยาแก้ไอ และอีกหลายอย่าง !

    ด้าน อาร์เตมิส อาร์โซล่า คุณลุงของ โกเมซ แสดงความเป็นห่วงหลานสาวอย่างมาก และได้ออกมาเตือนให้เธอพยายามอยู่ห่างๆ กับการใช้ชีวิตเป็นพวกปาร์ตี้เกิร์ลก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป "โกเมซ จำเป็นต้องสวดอธิษฐาน และสันติสุขจะเข้ามาหาเธอ ไม่มีคนดังคนไหนจะช่วยเธอได้ นอกจากพระเจ้าเท่านั้น"

    นอกจากนี้ "เรดาร์" เผยเรื่องที่น่าตกใจเกี่ยวกับ โกเมซ เมื่อเธออาจจะต้องทำการปลูกถ่ายไตเพื่อรักษาชีวิตเอาไว้ เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับโรคลูปัส หรือโรคแพ้ภูมิตัวเองซึ่งเธอมีอาการหนักมาเมื่อ 6 เดือนก่อน "เซเลน่า ยังสาว  ผมรู้ว่าเธอพยายามที่จะมีช่วงเวลาดีๆ แต่เธอจำเป็นหยุดเรื่องเหล่านี้ และหันมาให้ความสำคัญกับตัวเอง" คุณลุงของ โกเมซ ระบุ

เครดิตภาพ  AKM-GSI, StubHub

  • 1,028 view
  • share