ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มกราคม 2560 เวลา 06:52

"ฮัลลิเวลล์"ยิ้มหน้าบาน! คลอดพยานรักเพศชายแล้ว

พยานรักปีระกา !เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ หรือ เจอร์รี่ ฮัลลิเวลล์ นักร้องสาวชื่อก้องโลก และหนึ่งในสมาชิก "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปยอดฮิตช่วงยุค 90 ให้กำเนิดทายาทคนใหม่แล้วเป็นเพศชายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นลูกคนแรกของเธอกับ คริสเตียน ฮอร์เนอร์ สามีมหาเศรษฐี

    ป็อบสตาร์เลือดผู้ดี ซึ่งมีลูกสาวแล้ว 1 คนชื่อ บลูเบลล์ มาดอนน่า วัย 10 ปีจากสามีเก่า สุดมีความสุขที่ได้ลูกชายคนแรกโดยพวกเขาตั้งชื่อว่า มอนทากู จอร์จ เฮคเตอร์ ฮอร์เนอร์ โดยวันที่เธอเบ่งลูกออกมาลืมตาดูโลก เป็นวันเดียวกับที่ เอ็มม่า บันตัน เพื่อนซี้ร่วมวง 5 สาวซ่า จัดงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์อายุครบ 41 ปี

    เพื่อให้แฟนคลับที่คอยติดตามชีวิตของ ฮัลลิเวลล์ ได้ร่วมยินดีกับเธอ ว่าแล้วก็จัดการโพสต์ภาพขาวดำที่สุดแสนน่ารักในเว็บไซต์อินสตาแกรม โดยเป็นมือของเธอกำลังที่โอบอุ้มขาเล็กๆ ของลูกชายสุดที่รักซึ่งมีพาสเตอร์รูปหมีติดอยู่ที่ข้อเท้า 

    นักร้องสาวพราวเสน่ห์ เจ้าของฉายาก "จิงเจอร์ สไปซ์" โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "มอนทากู จอร์จ เฮคเตอร์ ฮอร์เนอร์ คลอดแล้วเช้าวันนี้ (วันเสาร์) เขาเป็นน้องชายที่แสนน่ารักของ บลูเบลล์ กับโอลิเวีย (ลูกสาวของ ฮอร์เนอร์)" 

    นอกจากนี้ ฮัลลิเวลล์ ยังได้ตั้งชื่อเล่นให้กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทันที ว่า "มอนตี้" โดยในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ผ่านมา ป็อบสตาร์วัย 44 ปี ได้เผยข่าวดีเรื่องที่เธอคลอดลูกผ่านโลกออนไลน์มาแล้ว "คริสเตียน กับฉันดีใจมากๆ ที่จะประกาศว่าลูกชายของเราคลอดแล้วเช้าวันนี้ ด้วยน้ำหนัก 7 ปอนด์ 80 ออนซ์ (ประมาณ 5.44 กิโลกกรัม)"

เครดิตภาพ REX, Instagram