ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มกราคม 2560 เวลา 06:51

"เจโล"รัก"เดร็ค"ทำให้แซ่บโชว์ร่องอกสุดเซ็กซี่ใน"ไอจี"

  • 2,225 view
  • share

ความรักทำให้คนสวยวันสวยคืน ! เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิด โพสต์ภาพเซ็กซี่แหวกร่องอกในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต งานนี้ทำเอาหลายๆ คนต้องอึ้งเพราะตั้งแต่ที่เธอมีรักใหม่กับ เดร็ค แร็พเปอร์สุดเท่ "เจโล" ยิ่งดูฮอตกว่าสมัยสาวๆ ซะอีก

    นับตั้งแต่ที่มีรายงานจากสื่อหลายสำนักเรื่องที่ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ วัย 47 ปี กำลังปลูกต้นรักใหม่กับซูเปอร์สตาร์ชาวแคนาเดี้ยน ที่อายุน้อยกว่า ถึง 17 ปี โดยในเวลานี้ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวย เนื่องจากพวกเขาไม่ปกปิดเรื่องความสัมพันธ์หวานซึ้งเลย เพราะมีการโพสต์ภาพอยู่ด้วยกันบ่อยๆ 

    ล่าสุด โลเปซ ซึ่งมีลูกสองคนแล้ว และมีข่าวเดทกับ เดร็ค ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาผู้ที่ฟอลโลว์ "ไอจี" ของเธอ ด้วยการเซลฟี่ขณะขับรถพร้อมกับใส่ชุดเซ็กซี่ โดยใส่เสื้อคอกว้างลึกถึงร่องอก แสดงให้เห็นถึงความอวบอูมของสองเต้านี้ที่สร้างโลก 

    แหล่งข่าววงในเผยกับ "เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" สื่อชั้นนำในสหรัฐอเมริกาว่า "เธอคลั่ง เดร็ค แบบหัวปรักหัวปรำ มันเป็นความสัมพันธ์ใหม่ แต่เธอชอบเขาจริงๆ เธอหลงรักเขามากๆ เธอไม่เคยพูดอะไรมากนักเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ใหม่กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว และจะพยายามที่จะทำนิ่งๆ ใจเย็นๆ เธออยกาที่จะเก็บหลายๆ สิ่งระหว่างพวกเขาเป็นเรื่องง่ายๆ, สดใส และสนุกสนาน"

    ความรักใหม่ต้องนี้กำลังหอมหวาน แต่ "เจโล" อาจได้เจอเรื่องดราม่าความรู้สึกเพราะมีรายงานว่า แคสเปอร์ สมาร์ท อดีตหวานใจกล้ามสวยซึ่งเคยรักๆ เลิกๆ กับเธอราว 5 ปี อาจจะได้เป็นแดนเซอร์ให้กับ มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า ซึ่งเล็งจะดึงเขามาร่วมงาน

    สำหรับเรื่องนี้ "สตาร์" นิตยสารชื่อดัง รายงานว่า ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Hero" กำลังพิจารณาจ้าง สมาร์ท เพื่อทำหน้าที่ออกแบบท่าเต้นให้กับการออกทัวร์คอนเสิร์ตของเธอที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้ โลเปซ โกรธมากๆ !

เครดิตภาพ Instagram

  • 2,225 view
  • share