ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มกราคม 2560 เวลา 08:24

"การ์ฟิลด์-สโตน"คืนดีกันแล้ว?วาดฝันแผนเด็ดเข้าประตูวิวาห์

รักกันลึกซึ้งยากจะลืมได้ ! แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอกสุดหล่อกับ เอ็มม่า สโตน ดาราสาวมากความสามารถ เตรียมรื้อฟื้นความสัมพันธ์กันอีกรอบ และวาดฝันถึงขนาดหากกลับมาสมานฉันท์กันแล้วงานนี้อาจจะคิดไกลไปถึงการเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกเลยทีเดียว

   ก่อนหน้านี้ ดาราหนุ่มเจ้าของบทบาทไอ้แมงมุมในภาพยนตร์เรื่อง "The Amazing Spiderman" มีข่าวว่าจบความโรแมนติกกับ สโตน แบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง เนื่องจากลือกันว่า การ์ฟิลด์ นอกใจเธอ ซึ่งถึงแม้หลังจากนั้นพวกเขาจะมีข่าวกลับมาคบกันอยู่บ้าง แต่มันก็ยังไม่เป็นรูปธรรมซะที

 

    อย่างไรก็ตามในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ที่ลอสแองเจลิส หลายคนสังเกตเห็น นักแสดงสาววัย 28 ปี สวมแหวนเพชรน้ำงาม ทำให้เกิดข้อสงสัยว่ามีความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่อาจจะลมพัดหวนกันแล้ว และกำลังคิดการณ์ใหญ่ในการที่จะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต

 

    "พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันอย่างเงียบๆ เมื่อเร็วๆ นี้ และพวกเขาก็เริ่มพูดคุยกันเรื่องการแต่งงานกันแล้ว พวกเขาวางแผนว่าจะไม่แสดงความโรแมนติก ด้วยเหตุนี้จะทำให้พวกเขาสามารถมีสมาธิกับอาชีพมากกว่า" แหล่งข่าวเพื่อนสนิทของทั้งคู่ กล่าว

 

    ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งล่าสุด การ์ฟิลด์ ยอมรับว่า สโตน ซึ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากหนังตลก/เพลง ยังคงอยู่ในหัวใจของเขาเสมอ "ผมหลงรักเธอมากๆ และผมก็ยังคงรู้สึกแบบนั้นมาตลอด"
 


  เครดิตภาพ GC Image, Mirror