ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มกราคม 2560 เวลา 06:22

"เบลล่า"ยังเจ็บแค้น"โกเมซ"!แทงข้างหลังคบ"เดอะ วีกเอนด์"

  • 3,204 view
  • share

แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ ! เบลล่า ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ รู้สึกเหมือนโดน เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่องทรยส หลัง (อดีต)เพื่อนรัก คบหาดูใจอยู่กับ เดอะ วีกเอนด์ นักร้องหนุ่มสุดฮอต ซึ่งเป็นอดีตคนรักของเธอ จากการเปิดเผยของ ทีเอ็มซี เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง

    หลังจากมีการแฉด้วยภาพกรณีที่ โกเมซ กับ เดอะ วีกเอนด์ แสดงความโรแมนติกทั้งกอดทั้งจูบอยู่ริมถนนโดยไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น ทำให้ เบลล่า รับไม่ได้ และตัดสินใจแตกหักกับเพื่อนด้วยการอันฟอลโลว์อินสตาแกรมเว็บไซต์สังคมออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรก็ตาม นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Good for You" มองว่า เบลล่า ไม่มีเหตุผลที่จะมาผิดหวังหรือเสียใจอะไรเลยเพราะพวกเธอไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทกัน เนื่องจาก โกเมซ สนิทกับ จิจี้ พี่สาวของเบลล่าซึ่งอยู่ก๊วนเดียวกับ เทย์เลอร์ สวิทฟ์ คันทรีสาวพราวเสน่ห์เท่านั้น ส่วน เบลล่า ไม่เกี่ยวอะไรด้วยเลย 

    ด้วยเหตุนี้ โกเมซ มองว่า เบลล่า เป็นเพียงแค่คนรู้จักไม่ใช่เพื่อนซี้ เพราะฉะนั้นจึงไม่มีความจำเป็นใดๆ ที่จะบอกเรื่องที่ออกเดทกับ เดอะ วีกเอนด์ ให้เธอรู้ 

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวอีกรายป้องปากแฉประเด็นที่น่าสนใจเช่นกัน โดยอ้างว่า โกเมซ ไม่ใช่เพื่อนที่ดีนักกับพี่น้องตระกูลฮาดิด "เธอรู้จักพวกเขาจากคนอื่นๆ แต่พวกเขาก็แค่คนรู้จักกันเท่านั้น เธอคุ้นเคยกับพวกเขา แต่ไม่ใช่เพื่อนกัน"

    เบลล่า ซึ่งแยกทางกับ เดอะ วีกเอนด์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันราวๆ ปีกว่าๆ ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ความรักของ โกเมซ กับแฟนเก่าของเธอ แต่โพสต์ภาพชูนิ้วกลางให้ปาปารัซซี่ในอินสตาแกรม และไม่ได้เขียนข้อความใต้ภาพใดๆ ทั้งสิ้น

เครดิตภาพ etonline.com, hervia.com

  • 3,204 view
  • share