ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มกราคม 2560 เวลา 14:08

สุดเหวี่ยง!"ไมลีย์"จัดปาร์ตี้กัญชาฉลองวันเกิด"เลียม"พร้อมน้องสาว

ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวหลุดโลก ฉลองวันเกิดให้กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ คู่หมั้นหนุ่มและ โนอาห์ ไซรัส น้องสาวของเธอ ด้วยการจัดปาร์ตี้ในธีมกัญชาชนิดสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงที่มาลิบู เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

  ภายในงานเลี้ยง เจ้าของเพลง Wrecking Ball วัย 24 ปี มีบาร์กัญชาสำหรับแขกที่บรรจุเสร็จสรรพในถุงเมอร์รี่ เจน บริษัทยาสูบของ สนู๊ป ด็อกก์ แร็พเปอร์ชื่อดัง "มันเป็นบาร์ที่เต็มไปด้วยบ้อง, ช็อกโกแลตผสมเหล้า และถุงกัญชาสำหรับแขก" แหล่งข่าวเผย โดยกัญชาได้กลายเป็นสิ่งถูกกฎหมายไปแล้วในแคลิฟอร์เนียตั้งแต่ปี 2016

 

    ไซรัส ที่อยู่ในสเวตเตอร์สีดำและสวมโซ่ทอง ได้แชร์ภาพที่เธอเอาแบงค์ 100 ดอลล่าร์จำนวนมากมายมาคล้องคอไว้ขณะยืนอยู่หน้าบาร์กัญชา "เมอร์รี่ เจนฟรี! ว้าววววววว! ขอบคุณลุงสนู๊ป ด็อกก์ สำหรับการเป็นผู้บุกเบิกกัญชาชั้นดีแบบนี้" เธอแคปชั่นภาพในอินสตาแกรม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

 

    ในปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ เวย์น คอยน์ นักร้องนำเดอะ เฟลมมิ่ง ลิปส์ ด้วยนั้น บรรดาแขกเหรื่ออิ่มหนำสำราญกับการหม่ำพิซซ่าและดื่มกินกันอย่างเต็มที่


     
    "ปาร์ตี้นี้จัดขึ้นเป็นส่วนตัว ส่วนใหญ่แล้วเป็นพวกเพื่อนสนิทและคนในครอบครัว" แหล่งข่าวเผย "มันสนุกมากและทุกคนก็ผ่อนคลายกันเต็มที่ ไมลีย์ เป็นกันเองกับแขกทุกคนและทำตัวน่ารักมาก"

 

    ขณะที่ เอลซ่า พาทากี้ ภรรยาของ คริส เฮมส์เวิร์ธ พี่สะใภ้ของ เลียม ได้โพสต์ภาพเธอกำลังหม่ำพิซซ่าชิ้นใหญ่กับ คริสเตียน ปริเอโต ผู้สร้างหนังด้วย "เราจะไม่อดอยาก!!!" เธอแคปชั่น ขณะที่อีกโพสต์หนึ่งนั้น ดาราสาวได้แชร์ภาพความสนุกพร้อมเขียนว่า "สุดยอดปาร์ตี้!! แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะน้องชาย เลียม!!" 

 

    เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ไซรัส เพิ่งแชร์ความหวานด้วยการอวยพรวันเกิดอายุครบ 27 ปีให้กับ เลียม ผ่านอินสตาแกรม "แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะจ๊ะคนโปรดของฉัน! เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่วันที่เราได้พบกัน...ฉันโชคดีจริงๆ ที่ได้แชร์พวกสัตว์ (มากมาย) ร่วมกับเธอ!!! รักนะจ๊ะ เลียม เฮมส์เวิร์ธ"

 

    หลังปาร์ตี้ โนอาห์ ที่อายุครบ 17 ปีเมื่อวันที่ 8 มกราคม ได้ลงภาพรอยสักที่มือของเธอ ขณะที่ คอยน์ ก็แชร์ภาพรอยสักใหม่ของเขาเช่นกัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา "ตื่นมาก็เป็นแบบนี้" เขาแคปชั่นพร้อมลงสภาพบ้านที่เละเทะหลังงานเลี้ยงด้วย


 

 เครดิตภาพ Instagram