ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มกราคม 2560 เวลา 15:01

"ลอร์ด"เกี่ยวก้อย"เลาท์เนอร์"เที่ยวแดนจังโก้ลืมความเศร้า

บิลลี่ ลอร์ด นักแสดงสาวคนสวย เกี่ยวก้อย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ แฟนหนุ่ม บินไปเที่ยวพักผ่อนที่คาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อลืมความเศร้าโศกหลังจากที่ต้องเสียทั้งคุณแม่แคร์รี่ ฟิชเชอร์ และคุณยายเด็บบี้ เรย์โนลด์ส ในช่วงปลายปีที่แล้ว

  แหล่งข่าวเผยว่า คู่รักดาราใช้เวลาในช่วงสุดสัปดาห์นี้ร่วมกันในเมืองท่องเที่ยวแดนจังโก้ และเมื่อวันศุกร์ เลาท์เนอร์ วัย 24 ปี ก็ได้แชร์ภาพที่พวกเขานอนอาบแดดด้วยกันอย่างมีความสุขลงในอินสตาแกรม

 

    นักแสดงหนุ่ม Twilight แคปชั่นภาพเป็นอิโมจิ ซึ่งในรูปนั้น ลอร์ด วัย 24 ปี ดูกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เมื่อเธอสวมบิกินี่สีม่วงนอนบนเก้าอี้อาบแดด พร้อมหลับตาชู 2 นิ้วแบบ ขณะที่ เลาท์เนอร์ ที่เป็นผู้ถ่ายรูปสวมแว่นกันแดดยิ้มให้กับกล้อง 

 

    ขณะที่แหล่งข่าวเผยว่า "เทย์เลอร์ กับ บิลลี่ ใช้เวลาร่วมกันที่สระน้ำในบ้านพักส่วนตัวของพวกเขา เทย์เลอร์ ถ่ายเซลฟี่และรูปคู่กับ บิลลี่ มากมาย เขายังกระโดดจากกำแพงสูงลงสระน้ำด้วยและ บิลลี่ ก็ตื่นเต้นมาก...บิลลี่ มีความสุขและสนุกโดยไม่แคร์อะไรทั้งนั้น"

 

    "เทย์เลอร์ ไปหา บิลลี่ ที่บ้านทุกวัน คอยดูแลเธอ" แหล่งข่าวอีกรายเผย "เขาอยู่เคียงข้างเธอตลอด พยายามช่วยให้เธอผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ เขาพยายามหาวิธีที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้เธอรับมือกับช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"

 

    ลอร์ด พยายามเก็บตัวเงียบมาตลอด นับตั้งแต่ที่เธอได้สูญเสียคุณแม่และคุณยายไปในช่วงเดือนธันวาคม แต่เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ดาราสาว Scream Queens ได้กลับมาใช้อินสตาแกรมอีกครั้ง โดยลงภาพของเธอกับอดีตนางเอก Star Wars

 

    "ถ้าชีวิตฉันไม่ตลก มันก็คงเป็นความจริง และนี่ก็ไม่สามารถยอมรับได้" ลอร์ด เขียนถึงคำพูดของฟิชเชอร์ในแคปชั่น "การหาความตลกอาจต้องใช้เวลา แต่ฉันได้เรียนรู้จากคนที่เจ๋งที่สุดและเสียงของเธอก็จะยังคงก้องอยู่ในความคิดและจิตใจของฉันตลอดไป" 


 

 เครดิตภาพ Instagram, Getty Images