ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มกราคม 2560 เวลา 06:15

"ดันสท์"หมั้น"เพลมอนส์"แล้วลือสนั่นเตรียมวิวาห์เร็วๆ นี้ ?

ได้เวลาสละโสด ! เคิร์สเตน ดันสท์ นางเอกสาวหน้าหวาน เตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ หลังจากมีรายงานว่าเธอได้หมั้นหมายกับ เจสซี่ เพลมอนส์ แฟนหนุ่มซึ่งเคยแสดงภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง "Fargo" จากการเปิดเผยของ นิวยอร์ค โพสต์ สื่อชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

    ความรักของทั้งสองคนเบ่งบานตอนที่พวกเขาโชว์แหวนเพชรเม็ดงามที่งานเทศกาลภาพยนตร์ "Palm Springs International Film Festival Film " ครั้งที่ 28 โดยว่ากันว่าแหวนหมั้นดังกล่าวน่าจะมีใช้เพชรอย่างน้อย 2 กะรัต ส่วนตัวแหวนทำมาจากทองคำขาว

    นอกจากนี้ ดาราสาววัย 34 ปี มีภาพจูบกับ เพลมอนส์ ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม ขณะที่ทั้งสองคนสุดแสนมีความสุขอยู่ที่สตูดิโอ ซิตี้ ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากที่เธอแยกทางกับ การ์เรตต์ เฮดลัน ดาราหนุ่มจากหนังเรื่อง " On The Road" ที่คบกันนานถึง 4 ปี

    ย้อนกลับไปในอดีต ดันสท์ เคยแสดงความเห็นเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องการแต่งงาน และฝันอยากจะเริ่มสร้างครอบครัวของตัวเองมากๆ "ฉันเป็นคนที่อยากแต่งงานมากๆ ถ้ามันเกิดขึ้นในช่วงปลายอายุสามสิบกว่าๆ ฉันจะจัดงานแบบปาร์ตี้ดินเนอร์ และมีดีเจเปิดเพลง พร้อมกับมีเพื่อนๆ และครอบครัวอยู่ร่วมงาน ฉันจะจัดงานให้เหมือนกับว่าเป็นงานวันเกิดอายุครบสี่สิบปีของฉัน"

    แน่นอนว่าการมีครอบครัวย่อมต้องมีทายาทเอาไว้เชยชม สำหรับกรณีนี้ นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง " Spider-Man " ยอมรับว่าเธอต้องการมีลูกมากๆ และหากเป็นไปได้คงจะมีซักสองคนกำลังดี "แน่นอนถ้าฉันมีลูกขอมซัก 2 คน"

เครดิตภาพ Getty, WireImage