ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มกราคม 2560 เวลา 07:01

"สาวคิม"เฮลั่นบ้านคนร้ายโดนรวบแล้ว

เมื่อโดนปล้นแล้วนั้น หลายคนก็เฝ้าหวังว่าคนร้ายจะโดนจับในเร็ววัน เพราะมันจะทำให้สามารถกลับไปใช้ชีวิตแบบสงบสุขได้เต็มที่ ซึ่ง คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนหนึ่งก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเปิดเผยว่าเธอโล่งใจสุดๆ ที่คนร้ายซึ่งปล้นเธอที่กรุงปารีสโดนจับซะที

    อย่างที่รู้กันดีว่า คาร์ดาเชี่ยน ถูกกลุ่มโจรบุกไปปล้นถึงห้องพักในโรงแรมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยที่พวกเขาได้เครื่องเพชรมูลค่ากว่า 10 ล้านยูโร (ประมาณ 394.1 ล้านบาท) ไปเชยชม

    ทั้งนี้ คนร้ายถึงขั้นใช้ปืนจี้หัวของ คาร์ดาเชี่ยน แล้วจับเธอไปขังในห้องน้ำในสภาพที่จับมัดและปิดปากเธอ พร้อมกับกระชากโทรศัพท์ไปจากเธอด้วย ซึ่งทันทีที่ข่าวนี้ออกมาหลายคนก็ตื่นตระหนกตกใจกันทั่ว และพยายามให้กำลังใจเธอกันอย่างเต็มที่

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามันก็ผ่านมาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งหลายคนก็จับตาดูว่าตำรวจจะตามหาตัวคนร้ายได้หรือไม่ และในที่สุดสื่อของฝรั่งเศสก็รายงานว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองน้ำหอมจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งคาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้ยกแก๊งทั้ง 16 ชีวิต และ "สาวคิม" ก็ดีใจจนเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 เลย

    "คิม ออกสตาร์ตปี 2017 ได้อย่างสวยหรู ตอนนี้เธอมีความสุขมากกว่าเดิม, สุขภาพดีขึ้น และกลับไปทำอะไรแบบเดิมได้แล้ว เธอโล่งอกมากๆ ที่ตำรวจในปารีสทำงานได้คืบหน้า และกำลังพยายามที่จะลงโทษคนที่ปล้นเธอ"

    "คิม ไม่อยากเจอฝันร้ายแบบนั้นอีกแล้ว เธอกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะลืมวันนั้นไปจากชีวิตของเธอให้ได้ เธอกลัวมากๆ ว่าเธออาจจะต้องเจอเรื่องแบบนั้นอีก เธอกังวลว่าจะต้องได้ยินเสียงของพวกนั้นหรือได้กลิ่นคนกลุ่มนั้นอีก เธอตื่นตระหนกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่ต้องไปขึ้นศาลและเริ่มกระบวนการทั้งหมดอีกครั้ง"

เครดิตภาพ : AKM-GSI