ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มกราคม 2560 เวลา 14:01

แฟนลุ้น!"สโตน"ยังรู้สึกดีกับ"การ์ฟิลด์" หลังเจอกันในงานเลี้ยง AFI Awards

  • 1,130 view
  • share
  • ปิ๊งรักกันในกองถ่ายไอ้แมงมุม
  • โจนาสกับแฟนสาวออกงานร่วมกัน
  • แฟนลุ้น!

เอ็มม่า สโตน นักแสดงสาวคนสวยกับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ อดีตแฟนหนุ่ม ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ แม้เลิกรากันไปแล้วก็ตาม เมื่อทั้งคู่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยง AFI Awards ครั้งที่ 17 ที่เบเวอร์ลี่ฮิลล์ส เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา

 
    สโตน กับ การ์ฟิลด์ ที่แยกทางกันเมื่อเดือนตุลาคม 2015 ดูตื่นเต้นมากที่ได้มาเจอกันในงาน โดยดาราสาวเดินไปที่โต๊ะของพระเอกหนุ่ม ซึ่งเธอโน้มตัวเข้าไปคุยกับเขา ขณะที่ฝ่ายชายก็แนะนำอดีตแฟนสาวกับทุกคนที่โต๊ะ ซึ่งเธอก็แสดงความเป็นมิตรด้วยการจับมือกับทุกคน

    สโตน วัย 28 ปี เป็นตัวเต็งที่จะกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ ในปีนี้ เช่นเดียวกับ ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มคู่ขวัญที่เล่นร่วมกันใน La La Land ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าไปติดเป็น 1 ใน 10 ภาพยนตร์แห่งปี 2016 ของเอเอฟไอ ขณะที่ Hacksaw Ridge และ Silence หนังทั้ง 2 เรื่องของ การ์ฟิลด์ ก็มีชื่ออยู่ในลิสต์นั้นด้วยเช่นกัน

    หลังจบงาน การ์ฟิลด์ วัย 33 ปี ได้แวะไปที่โต๊ะของ สโตน เพื่อกล่าวลา ซึ่งทั้งคู่มีการพูดคุยกันเล็กน้อย โดยนักแสดงหนุ่มได้อวดสร้อยข้อมือของตัวเองและเธอก็ดูเหมือนชื่นชอบมันด้วย

    ที่ผ่านมาอดีตคู่รักดาราได้แสดงความรักต่อกันอย่างไม่ปิดบังแม้กระทั่งในช่วงที่พวกเขาเลิกรากันแล้ว โดยเมื่อเดือนธันวาคม สตาร์ The Social Network ให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าเขาต้องติดเกาะร้างกลางทะเล เขาจะเลือก สโตน ไปอยู่เป็นเพื่อนด้วย "เอ็มม่า สโตน ผมรัก เอ็มม่า" เขากล่าว "เธอไม่มีปัญหา เธอจะมาอยู่ด้วย"

    ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคม นางเอกสาวตาโตยอมรับว่า เธอยังคงหลงใหลในตัวพระเอกหนุ่ม Amazing Spider-Man "เขาคือคนที่ฉันยังรักมาก" เธอเผยกับ Vogue ในเวลานั้น "ฉันดีใจที่คุณมานั่งอยู่ตรงนี้เพื่อที่ฉันจะได้บอกกับคุณ"  

    ขณะที่เมื่อต้นสัปดาห์นี้ การ์ฟิลด์ เพิ่งให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร W ว่า วันเกิดที่ดีที่สุดของเขาคือการได้เดทกับอดีตคู่รักและเที่ยวกับเพื่อนๆ ของพวกเขาที่ดิสนีย์แลนด์    

    "พวกเขามาที่แอลเอเพื่อเซอร์ไพรส์ผม เราไปดิสนีย์แลนด์ เรากินบราวนี่กัญชา มันเหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ ลองเล่นสเปซ เมาน์เท่น 3 รอบติดกันมั้ยล่ะ?" เขาเล่า "ผมสติแตกในสมอลล์ เวิลด์ ผมรู้สึกเหมือนกับว่า -นี่มันสมอลล์ เวิลด์อะไรกันวะ-"

    เครดิตภาพ Getty Images, Indian Express

  • 1,130 view
  • share