ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มกราคม 2560 เวลา 07:10

"เจ้าชายแฮร์รี่"ทรงจริงจังเต็มที่พา"มาร์เคิล"บินเที่ยวครั้งแรก

หลังจากที่เริ่มมีข่าวคบหาดูใจกัน ความรักระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงคนสวยก็กำลังคืบหน้าได้ราบรื่นเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ และล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดีก็ระบุว่าพระองค์ทรงพา มาร์เคิล ไปเที่ยวด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว

    เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนมั่นพระทัยว่าเธอคือคนที่เหมาะสมสำหรับพระองค์ โดยพระองค์ถึงขั้นพา มาร์เคิล ไปเยี่ยมสุสานฝังพระบรมศพของเจ้าหญิงไดอาน่า แล้วด้วย

    กระแสข่าวความหวานแหววระหว่างทั้งคู่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยเคยมีการเปิดเผยว่าทั้ง 2 คนเคยไปหาซื้อต้นคริสต์มาสด้วยกันอีกต่างหาก และไม่นานมานี้ เจ้าชายแฮร์รี่ ก็ทรงตัดสินใจพา มาร์เคิล ไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศนอร์เวย์ ซึ่งมันก็เต็มไปด้วยความหวานชื่นสุดๆ ด้วย

    วงในเผยว่า "เจ้าชายแฮร์รี่ทรงอยากทำให้วันหยุดครั้งแรกเป็นสิ่งที่เธอจะไม่มีวันลืม มันไม่ใช่ตัวเลือกตามแบบที่หลายคนชอบเลือกอย่างการไปเที่ยวบนชายหาดที่อบอุ่นหรือที่เกาะแบบร้อนชื้น พระองค์ทรงคิดเกี่ยวกับมันอย่างเต็มที่ และทรงก็อยากทำให้มันโรแมนติก รวมถึงมีความพิเศษที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เจ้าชายแฮร์รี่ทรงอยากอยู่ห่างจากทุกคน และได้พักผ่อนกับเธอเพียงแค่สองต่อสอง ตอนนี้ที่นั่นกำลังอยู่ในช่วงที่สวยงามที่สุดของปี และมันก็เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในช่วงเดียวกันนี้มาหลายปีแล้ว ทั้งคู่มีช่วงเวลาที่ดีด้วยกันมากๆ"

                        เครดิตภาพ : AKM-GSI

พระองค์ทรงรัก มาร์เคิล มากๆ

น่าจะเป็นหนึ่งในสาวที่มีความสุขมากที่สุดในตอนนี้