ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มกราคม 2560 เวลา 06:36

"นาโอมิ"เผยเรื่องสุดช็อกโดนปล้นแบบ"คิม"ที่ปารีส

  • 1,031 view
  • share

ยุคนี้คนดังตกเป็นเป้ามิจฉาชีพไปแล้ว ! นาโอมิ แคมป์เบลล์ ซูเปอร์โมเดลชื่อก้องโลก ออกมาเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า ครั้งหนึ่งเธอเคยโดนปล้นคล้ายๆ กับกรณีของ คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด ที่โรงแรมในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

    ย้อนกลับไปไม่กี่เดือน "สาวคิม" เคยถูกทรชนบุกปล้นอย่างอุกอาจคาโรงแรมในดินแดนน้ำหอม ตอนที่ไปร่วมงานแฟชั่น วีค โดยตอนนั้นเธอต้องเสียทรัพย์ไปหลายล้านดอลล่าร์ แถมยังเกือบเสียชีวิตด้วย แต่เดชะบุญที่โจรร้ายยังมีเมตตาปล่อยตัวให้มีลมหายใจจนถึงปัจจุบัน

    แคมป์เบลล์ กล่าวว่ากับรายการทอล์คโชว์ "Wendy Williams Show" ว่า "ฉันรู้สึกเห็นอกเห็นใจเธอมากๆ เพราะเมื่อปี 2012 ฉันก็เคยโดนบุกปล้นในปารีส พวกเขาตามฉันมาจากสนามบิน พวกเขาเข้าประกบฉัน ด้วยการเปิดประตูรถของฉัน และบอกว่า -นาโอมิ แคมป์เบลล์ เราจะฆ่าคุณ-"

    ในกรณีของภรรยาคานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ปากปีจอ เธอโดนจับมือแล้วขังเอาไว้ในห้องน้ำ โดย นางแบบวัย 46 ปี กล่าวต่อไปว่า "ฉันเห็นอกเห็นใจเธอ และฉันรู้สึกว่าเธอทำเรื่องที่ถูกต้องแล้ว ฉันเกลียดเรื่องที่บอกว่านี่ไม่ใช่ความจริง แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริง และมันก็เคยเกิดขึ้นกับฉันมาแล้ว ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำแบบนั้นได้อีกครั้งไหมเมื่ออยู่ในสถานการณ์แบบนั้น"  

เครดิตภาพ Mirror,Getty Images

  • 1,031 view
  • share