ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มกราคม 2560 เวลา 06:59

"เจ๊มารายห์"จัดหนักงานปาร์ตี้ราดแชมเปญสวาททั่วตัว"ทานาก้า"

  • 1,586 view
  • share

คบเด็กแล้วใจแตก ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าสุดอึ๋ม แสดงความรักกับ ไบรอัน ทานาก้า แฟนหนุ่มแดนเซอร์ แบบจัดเต็มอัตราศึก หลังทีมงานช่วยกันจัดงานปาร์ตี้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเธอเนื่องจากทำงานหนักมาตลอดปีที่ผ่านมา

     งานปาร์ตี้ครั้งนี้เป็นงานฉลองให้กับ "เจ๊มารายห์" โดยทีมงานของเธอต้องการที่จะทำให้มันเป็นงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุด นับตั้งแต่ที่เธอทำงานหนักมาตลอด และพวกเขาได้วางแผนทำเรื่องที่สุดพิเศษเพื่อหวังจะเซอร์ไพรส์ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Hero"

    สำหรับเซอร์ไพรส์ครั้งนี้มีการรายงานว่า ทานาก้า ได้กระโดดออกมาจากเค้กก้อนโต โดยที่ไม่สวมเสื้อ ซึ่งแน่นอนว่า แครี่ย์ ชอบมากๆ จากนั้นเธอก็ราดแชมเปญตลอดทั่วทั้งตัวของเขาโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องที่เต็มไปด้วยซิกซ์แพ็คแน่นปึ้ก

    นอกจากนี้ นักร้องสาวคุณแม่ลูกสอง กับแฟนเด็กได้แสดงความรักแบบดูดดื่มอย่างต่อเนื่อง และอยู่ใกล้ชิดกันตลอดทั้งคืนในงานปาร์ตี้ฉลองให้กับเธอ ขณะที่ แอนโธนี่ย์ ซึ่งเพื่อนซี้ของทานาก้า และเป็นผู้อำนวยการฝ่ายความคิดสร้างสารของ แครี่ย์ เริ่มรู้สึกหวาดหวั่นกับความสัมพันธ์นี้ เพราะเขาคิดว่า ทานาก้า อาจจะเสี่ยงที่จะเสียงานหากทำอะไรไม่ถูกใจ แครี่ย์ 

    ขณะเดียวกันหลังจากงานปาร์ตี้ ทานาก้า ได้พบกับเพื่อนๆ แดนเซอร์ของเขา จากนั้นพวกหนุ่มๆ ก็พูดคุยเกี่ยวกับงานนี้ และสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งกล้องจับภาพไม่ได้ โดยหนึ่งในแดนเซอร์เผยว่า ทานาก้า ได้ออกจากงานไปพร้อมกับ "เจ๊มารายห์" และเขายังบอกว่า ทานาก้า กำลังกระโจนเข้าสู่กองไฟ จากนั้นพวกเขาก็หัวเราะกันยกใหญ่ 

เครดิตภาพ : Instagram, E!

  • 1,586 view
  • share