ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มกราคม 2560 เวลา 05:09

"เจ๊วิค"ควง"เมล ซี"ขึ้นเวทีร่วมกันขับกล่อมเสียงเพลงส่งท้ายปี2016

ใครบอกเลิกร้องเพลง ! วิคตอเรีย เบ็คแฮม เจ้าแม่ดีไซเนอร์ โชว์ลีลานักร้องเก่าด้วยการกระโดดขึ้นจับไมค์ร้องเพลงร่วมกับ เมลานี คริสโฮล์ม หรือ เมล ซี ในงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลังจากทั้งสองคนปฏิเสธที่จะกลับมารวมวง "''สไปซ์ เกิร์ลส์'' (Spice Girl) มาตลอด

    "เจ๊วิค" ปัจจุบันหันไปเอาดีทางด้านแฟชั่น และไปได้สวยซะด้วยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา  เธอปฏิเสธคำเชิญที่จะกลับมารียูเนี่ยนกับเหล่าเพื่อนพ้องเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี "5 สาวซ่า" ที่สร้างชื่อเสียงคับโลกในฐานะเกิร์ล กรุ๊ป ที่ดังที่สุดในยุค 90

    สำหรับการขึ้นขับกล่อมเสียงเพลงครั้งนี้ วิคตอเรีย ได้ร่วมกับ เมล ซี ซึ่งไม่ได้อยู่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมวงสไปซ์ เกิร์ลส์ ในปีนี้ ขึ้นเวทีในช่วงส่งท้ายปี 2016 ด้วยเพลง "2 Become 1" เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) 

    นอกจากนี้สมาชิกครอบครัวของ วิคตอเรีย ทั้ง เดวิด สามีสุดหล่อ และ ฮาร์เปอร์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนก็มาชมด้วยความภาคภูมิใจ ขณะที่ เมล ซี ซึ่งอยู่ในลิสต์รายชื่อแขกที่มาร่วมงานปาร์ตี้ครั้งนี้ส่วน เมล บี, เอ็มม่า บันตัน และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) อดีตเพื่อนร่วมวงไม่ได้ถูกเชิญให้มาร่วมงานนี้ ขึ้นขับกล่อมเสียงเพลงพร้อมกับเพื่อนซี้

    แหล่งข่าวเผยกับ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในอังกฤษว่า "เธอตกลงกันทั้งสองครอบครัว และทำให้แน่ใจว่า เมล จะขึ้นเวทีด้วย พวกเธอเป็นเพื่อนสนิทกันเสมอ แต่ห่างกันไปช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากท่าทีเรื่องการกลับคืนวงสไปซ์ เกิร์ลส์ ไม่มีทางที่ เมล จะปฏิเสธคำเชิญเพราะมันเป็นการแสดงที่พิเศษจริงๆ" 

เครดิตภาพ:Rex Features, melaniecmusic