ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 08:46

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ทดลองฮันนีมูน?ฝ่ายชายทุ่ม1.22ล้านบ.พักผ่อนสุดหรู

ความสัมพันธ์ระหว่าง เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวคนสวยกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท เริ่มจะเข้มข้นขึ้นทุกวัน ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าทั้งสองคนใช้เวลาไปพักผ่อนด้วยกันโดยงานนี้ฝ่ายชายลงทุนสุดๆ เพราะควักกระเป๋าจ่ายเงินจำนวน 35,000 ดอลล่าร์ (ราว 1.22 ล้านบาท) ต่อคืนเลยทีเดียว

   ชีวิตรักของ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ยังคงมีเงื่อนงำเพราะทั้งสองคนไม่เคยเปิดเผยอะไรเลย ที่สำคัญเรื่องส่วนใหญ่จะมาจากแหล่งข่าวซะมากกว่า ล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต อ้างว่าพวกเขาเดินทางไปที่สนามบิน แวน ไนย์ ในลอส แองเจลิส และใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่รีสอร์ทหรู ลาส แวนตานาส อัล ปาราสโซ่ ใน คาโบ ซาน ลูคัส เพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 38 ปีของเธอ

 

    แหล่งข่าวเผยว่า "เจมี่ ทำเรื่องที่โรแมนติกสุดๆ ! เขาจัดเตรียมพลุไฟส่วนตัวเพื่อเป็นสัญลักษณ์สำหรับวันเกิดของ เคที่ พวกเขาว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางแนวปะการัง และซากเรืออัปปางเก่าแก่ ที่สำคัญบริเวณนี้มีทั้งปลาฉลาม และเต่าเยอะแยะมากมาย !"


    ดารามากความสามารถจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" และ "Miami Vice" ประทับใจกับการไปพักที่รีสอร์ทดังกล่าวมาๆ เนื่องจากมีการจัดเตรียมทุกอย่างให้กับพวกเขาเป็นอย่างดี  "มีการออกแบบรอบๆ ให้แบบเป็นส่วนตัว และโรแมนติก ซึ่งการทำเรื่องเพอร์เฟกต์นี้เพื่อ เคที่ กับ เจมี่ พวกเขาเข้าพักด้วยกัน มีทางเดินส่วนตัวเพื่อไปที่ชายหาด และมีเชฟส่วนตัวด้วย" แหล่งข่าวในรีสอร์ท ระบุ

 

    นอกจากนี้ โฮล์มส์ ซึ่งมีลูกสาว 1 คนชื่อซูรี ที่เกิดกับ ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ และ ฟ็อกซ์ ใช้เวลาที่แสนโรแมนติกที่สระว่ายน้ำ พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรแบบพาโนรามิค "งานนี้เขาทุ่มไม่อั้นเลยจริงๆ" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าวเสริม
 

  เครดิตภาพ Getty Images