ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 07:45

"ฟอร์ด-จอร์จ ลูคัส"ควงคนดังร่วมอาลัย"แคร์รี่ ฟิชเชอร์"ดาวดับลาลับฟากฟ้า !

การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ตำนานนักแสดงสาวดาวค้างฟ้า เจ้าของบท "เจ้าหญิงเลอา" สร้างความเศร้าโศกให้กับผู้คนมากมายโดยเฉพาะบรรดาญาตสนิทมิตร โดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด ตำนานนักแสดงชาย กับ จอร์จ ลูคัส ผู้กำกับชื่อก้องโลก และผู้คนในวงการต่างออกมากล่าวคำไว้อาลัยผ่านสังคมออนไลน์ สำหรับการสูญเสียครั้งสำคัญนี้

   ฟอร์ด ซึ่งแสดงภาพยนตร์ "Star Wars" ร่วมกับ ฟิชเชอร์ และเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันด้วย กล่าวไว้อาลัยต่อการจากไปของเพื่อนนักแสดงคู่ขวัญว่า "เธอเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ซึ่งเธอใช้ชีวิตด้วยความกล้าหาญ ผมระลึกถึงเธอร่วมกับ บิลลี่ ลูกสาวของเธอ, เด็บบี้ แม่ของเธอ และ ท็อดด์ น้องชายของเธอ รวมทั้งเพื่อนๆ ของเธอ เราทุกคนจะคิดถึงเธอตลอดไป"

    ขณะที่ ลูคัส ซึ่งเป็นตำนานผู้สร้างภาพยนตร์มหากาพย์สงครามอวกาศ กล่าวว่า "แคร์รี่ กับผมมีเพื่อนมากมายตลอดชีวิตของเรา เธอเป็นคนฉลาดมากๆ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ และเป็นคนมีอารมณ์ขันรวมทั้งเป็นคนที่มีบุคลิกที่เต็มไปด้วนสีสันซึ่งทุกๆ คนรัก"

    "ในหนังสตาร์ วอร์ส เธอเป็นเจ้าหญิงที่แข็งแกร่ง และเก่งมากๆ รวมทั้งเป็นคนที่คล่องแคล่วสำหรับเรา หัวใจของผมขอร่วมสวดภาวนากับบิลลี่, เด็บบี้ และครอบครัวของ แคร์รี่ ทุกคน, เพื่อนๆ และแฟนๆ ของเธอ เธอจะเป็นที่คิดถึงของทุกๆ คน" ลูคัส ระบุ

    วูปี้ โกลด์เบิร์ก  แสดงความอาลัยด้วยการโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต ว่า "แคร์รี่ ฟิชเชอร์ จากไปแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่สนุกสนาน และเฉลียวฉลาดมากกว่าคนอื่นๆ ก้าวต่อไปด้วยความมั่นใจ ขอแสดงความเสียใจกับ เด็บบี้ และบิลลี่ ด้วย"

     ด้าน แลร์รี่ คิง พิธีกรชื่อดัง แสดงความเสียใจโดยระบุข้อความว่า "เราได้สูญเสียอัญมณีที่แสงล้ำค่าอย่างแท้จริงไปพร้อมกับการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เธอเป็นคนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน,พรสวรรค์  และเป็นคนจริงใจ เราคงจะคิดถึงเสียงของเธอ"

    สำหรับ สตีฟ มาร์ติน นักแสดงวัยเก๋าแนวคอมเมดี้ ซึ่งโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "The Pink Panther" ทวิตว่า "ตอนที่ผมยังเป็นวัยรุ่น แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เป็นคนที่สวยที่สุดที่ผมเคยเห็น เธอเป็นคนที่เต็มไปด้วยไหวพริบ และมีความสดใสร่าเริงด้วย"

    ในส่วนของ  เอลเลน เดเจเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ ได้โพลส์ข้อความว่า "@CarriefFisher  เธอเป็นนักเขียน, นักแสดง และเพื่อนที่แสนดีเยี่ยม เธอเป็นคนที่สนุกสนานมากๆ ฉันแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าตอนนี้เธอได้จากไปแล้ว"

    บิลลี่ ดี วิลเลี่ยมส์ ซึ่งรับบทเป็น แลนโด คาลริสเซียน ในภาพยนตร์มหาสงครามอวกาศ " Star Wars" ทวิตข้อความว่า "ผมเสียใจอย่างที่สุดที่ได้ทราบข่าวการจากไปของ แคร์รี่ เธอเป็นเพื่อนรักของผม ซึ่งเป็นคนที่ผมให้ความเคารพ และชื่นชมมากๆ วันนี้มันช่างน่าหดหู่เหลือเกิน"

    ขณะที่ วิลเลี่ยม แชตเนอร์ ดาราจากภาพยนตร์เรื่อง "Star Trek" กล่าวถึงการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดว่า "ผมเสียใจมาก ที่ได้ทราบข่าวการตายของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ผมคงจะคิดถึงความขี้เล่นของเธอ พรสวรรค์ที่น่าเหลือเชื่อและแสงสว่างสดใสได้ดับลงแล้ว"                      

 เครดิตภาพ Getty Images, Hot Starz, HGTV.com

 

วูปี้ โกลด์เบิร์ก  เศร้าสุดขีด

สตีฟ มาร์ติน ยกฟิชเชอร์ผู้หญิงที่สวยที่สุดที่เคยพบ

พิธีกรมาดทอมร่วมอาลัย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ