ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 05:04

"ซีต้า-โจนส์"ชีวิตแสนสุขโพสต์ภาพหวานกับ"ดั๊กลาส"

  • 1,469 view
  • share

ช่วงเวลาแห่งความสุขต้องเปิดเผย ! แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์ นางเอกสาวสุดสวย โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์ของเธอที่อยู่ร่วมกับ ไมเคิ่ล ดั๊กลาส สามีนักแสดงมากฝีมือกับลูกๆ หลังได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

    นักแสดงสาววัย 47 ปี ได้แชร์ภาพขาวดำที่มีลูกๆ ได้แก่ คารี่ส์ กับ ดีแลน และ ดั๊กลาส พ่อยอดยาหยี   นอนอยู่บนโซฟา ในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่านี่คือภาพที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าชีวิตครอบครัวของเธอกลับมาสมานฉันท์อย่างสมบูรณ์แล้ว

    นางเอกสาวจากภาพยนตร์ดัง " The Mask of Zorro" ได้เขียนข้อความใต้ภาพครอบครัวที่อยู่ด้วยกันในช่วงเทศกาลสำคัญทางศาสนาคริสต์ ระบุว่า "พวกเราทุกคนผ่อนคลายกันมากๆ" โดยนอกจากรูปครอบครัวสุดแฮปปี้แล้ว ซีต้า-โจนส์ ยังโชว์ต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมข้อความระบุว่า "สุขสันต์วันคริสต์มาสนะค่ะทุกๆ คน!"

    ทั้งนี้ช่วงต้นเดือนธันวาคม ซีต้า-โจนส์ กับ ดั๊กลาส ได้ไปร่วมงานฉลองวันเกิดอายุครบ 100 ปีของ เคิร์ก ดั๊กลาส พ่อสามี  โดยในช่วงเวลานี้เธอกับ ดาราดังดีกรีออสการ์ วัย 72 ปี ได้ใช้เวลาที่แสนมีความสุขร่วมกับท่าน ที่สำคัญในงานนี้มีความดังมาร่วมงานเพียบ อย่างเช่น สตีเว่น สปีลเบิร์ก พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู้ด เป็นต้น

เครดิตภาพ Instagram, Getty

  • 1,469 view
  • share