ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 ธันวาคม 2559 เวลา 14:03

"เบลล่า ธอร์น"รักหวานฉ่ำจุมพิต"ชาร์ลี พุท"กลางหาดไมอามี่

  • 1,091 view
  • share

เบลล่า ธอร์น ดาราสาววัยรุ่นฉลองช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าอย่างสุดหวานฉ่ำ เมื่อเธอได้บรรจงจุมพิตกับ ชาร์ลี พุท แฟนหนุ่มคนล่าสุด กลางชายหาดไมอามี่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับเป็นการยืนยันถึงการเลิกรากับ ไทเลอร์ โพซีย์ อดีตหวานใจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  อดีตดาราเด็กดิสนีย์ วัย 19 ปี กับนักร้องหนุ่ม We Don't Talk Anymore วัย 25 ปี เกาะกุมมือกันไม่ห่างระหว่างที่เดทอย่างสุดหวานชื่น โดย ธอร์น สวมบู๊ทยาวสีดำกับกางเกงยีนสั้นเสมอหู ขณะที่ พุท สวมเสื้อยืดสีเทากับกางเกงขาสั้นสีดำ และทั้งคู่ก็โชว์สวีทต่อหน้าผู้คนมากมายที่ชายหาดแห่งนั้น

 

    เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม ค่ำคืนก่อนที่ทั้งคู่จะไปเล่นน้ำทะเล อดีตดารา Shake It Up กับ พุท ก็ได้ควงแขนกันเดินพรมแดงในงาน 2016 iHeartRadio Jingle Ball Tour ที่ไมอามี่ ซึ่งนักร้องหนุ่มได้กอดคอถ่ายรูปกับ ธอร์น อย่างสนิทสนมในงานนั้น

 

    ข่าวรักหวานชื่นของ ธอร์น กับ พุท ที่เคยเดทกับ เซเลน่า โกเมซ มีขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ดาราสาวมีข่าวว่าเธอได้คบหาดูใจกับ โพซีย์ วัย 25 ปี เมื่อช่วงกันยายน โดยเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม นักร้องสาว Jersey ได้แชร์ภาพสุดหวิวที่เธอสวมเพียงเสื้อชั้นในกับกางเกงบ็อกเซอร์ของพระเอกหนุ่ม Teen Wolf พร้อมแคปชั่นว่า "บ็อกเซอร์ของเขา"


    
    ในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสารแม็กซิม เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม สาวสวยผมแดงที่เคยยืนยันว่าเธอเป็นพวกรักร่วมเพศผ่านทางทวิตเตอร์ เมื่อเดือนสิงหาคม ได้เปิดใจถึงสิ่งที่เธอมองหาจากความรัก

 

    "คนที่รับคุณได้" เธอกล่าวกับแม็กกาซีนเล่มดัง "ความสัมพันธ์ที่มีคนที่สามารถยอมรับตัวตนที่ฉันเป็นและแบบว่า -ช่างแม่ง!- ฉันชอบแบบนั้น"
 

เครดิตภาพ Getty Images, INSTARimages, PopSugar

 

 

  • 1,091 view
  • share