ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 12:44

"โฮล์มส์"หนีบ"ฟ็อกซ์" บินฉลองวันเกิดในแดนจังโก้

เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ คู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ตกเป็นข่าวว่าแอบควงกันไปเที่ยวที่คาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพื่อใช้ช่วงสุดสัปดาห์อันแสนสวีทนี้ฉลองวันเกิดให้กับนักแสดงสาวที่อายุครบ 38 ปี

    "เคที่ กับ เจมี่ ขึ้นเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจากสนามบินแวนนายส์ (ในลอสแอนเจลิส) ไปยังคาโบ ช่วงเช้าวันศุกร์" แหล่งข่าวเผย "มันเป็นทริปฉลองวันเกิดให้กับ เคที่ มีเพียงแค่พวกเขากับนักบิน 2 คนเท่านั้นบนเครื่อง" 
    
    ทันทีที่เครื่องลงจอด คู่รักคนดังที่เริ่มคบหาดูใจกันในปี 2013 ก็นั่งรถลีมูซีนตรงไปยังโรสวู้ด รีสอร์ท พี่พักสุดหรูในลาส เวนทานาส อัล ปาเรโซ่ "พวกเขาพักในห้องสวีทซึ่งมีความเป็นส่วนตัวที่สุดในโรงแรม โดยแยกจากแขกคนอื่นๆ และมีทางเข้าเล็กๆ" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาต้องการความสงบและมีทุกอย่างไว้คอยบริการในห้องพัก รวมถึงมีพ่อบ้านส่วนตัวคอยดูแล"
    
    โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ วัย 49 ปี ออกจากคาโบ ช่วงคืนวันเสาร์ และตรงกลับบ้านที่ลอสแอนเจลิส "ซูริ ไม่ได้อยู่กับพวกเขาด้วย" แหล่งข่าวเสริม 
    
    ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมีนาคม 2015 มีภาพสุดพิเศษที่คู่รักคนดังกุมมือกันออกมา โดยพวกเขาคบหากันได้กว่า 3 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็พยายามเก็บเงียบในเรื่องราวโรแมนติกของพวกเขา 
    
    "เขามีความสุขกับเธอมาก ฉันชอบที่เห็นเขามีความสุขแบบนั้น" เคลาเดีย จอร์แดน อดีตดารา Real Housewives of Atlanta ที่เป็นเพื่อนของ ฟ็อกซ์ ยืนยันในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนมิถุนายน
    
    ก่อนหน้านี้ โฮล์มส์ แต่งงานอยู่กินกับ ทอม ครูซ พระเอกซูเปอร์สตาร์ ช่วงปี 2006 ถึง 2012 และมี ซูริ ลูกสาววัย 10 ขวบด้วยกัน ขณะที่ ฟ็อกซ์ มีลูกสาว 2 คน คือ คอรินเน่ วัย 22 ปี กับ แอนนาลิส วัย 8 ขวบ กับคู่รักคนก่อนๆ ของเขา

    เครดิตภาพ ENTpulse, E!