ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 ธันวาคม 2559 เวลา 14:32

งัดภาพหวิว"เฟลิซิตี้ โจนส์"แก้ผ้าท้าหนาวกลางหิมะ

  • 10,068 view
  • share

เฟลิซิตี้ โจนส์ นางเอกสาว Star Wars: Rogue One ที่กำลังขึ้นหม้อสุดๆ ในเวลานี้ ต้องเจอขุดคุ้ยอดีตตามขนบของฮอลลีวู้ด โดยล่าสุดมีมือดีเอาคลิปวิดีโอที่เธอโป๊เปลือยจากบทบาทที่แสดงในภาพยนตร์ช่วงต้นอาชีพมาปล่อยตามสื่อออนไลน์ เรียกเสียงฮือฮาจากชาวเนตได้อย่างมากมาย

  โจนส์ กราฟพุ่งสุดๆ นับตั้งแต่เธอได้โชว์ฝีมือใน The Theory Of Everything ภาพยนตร์ปี 2014 ที่ส่งให้ได้เข้าชิงออสการ์ แต่ก็ไม่วายมีคนงัดเอาภาพเด็ดของดาราสาวจากเรื่อง Chalet Girl หนังเมื่อปี 2011 ที่ยืนเปลือยต่อหน้า เอ็ดดี้ เวสต์วิค นักแสดงหนุ่ม Gossip Girl มาแชร์ทางโลกออนไลน์

 

    ในเรื่องนี้ โจนส์ รับบท คิม อดีตแชมป์สเกตบอร์ดที่หลบมาพักใจในเทือกเขาแอลป์หลังจากเพิ่งเสียคุณแม่ไป ขณะอยู่ที่นั่นเธอต้องต่อสู้กับทัศนคติอันย่ำแย่ของครอบครัวที่มาใช้บริการที่พักที่เธอทำงาน จนกระทั่งเธอได้เพื่อนใหม่ๆ และหลุดพ้นจากความเศร้า

 

    ทีเด็ดของเรื่องนี้อยู่ที่ซีนหนึ่งซึ่ง โจนส์ โชว์ความใจกล้าแก้ผ้าแก้ผ่อนลงอ่างน้ำร้อนพร้อมกับพวกเพื่อนๆ แต่จากนั้นพวกเขาก็ท้าทายให้เธอเปลือยกายท่ามกลางหิมะ ซึ่งตัวละคร คิม ตัดสินใจขึ้นจากอ่างและวิ่งออกไปท้าความหนาว แต่ปรากฎว่าครอบครัวที่มาพักนั้นขับรถกลับมาพอดี 

 

    คิม ตกอยู่ในอาการช็อก ซึ่งเธอได้แต่ใช้มือปิดหน้าอกกับส่วนสงวนเอาไว้ โดยนอกจากหมวกไหมพรมกับถุงมือแล้วส่วนอื่นของร่างกายเธอล่อนจ้อนหมด โชคดีที่ จอนนี่ ตัวละครที่ เวสต์วิค รับบทนั้นมองว่าเป็นเรื่องตลกและช่วยเธอต่อสู้กับครอบครัวของเขา 

 

    นับตั้งแต่ Chalet Girl ออกฉายได้ 5 ปี ดวงงานของ โจนส์ ก็พุ่งสุดๆ โดยเธอได้เล่นในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ ทั้ง The Amazing Spider-Man 2, Inferno และล่าสุด Rogue One ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากเหล่านักวิจารณ์
 


 เครดิตภาพ mirror.co.uk, Engadget

 

 

  • 10,068 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ