ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 06:43

"โจลี่"ไม่ยอมยกธงขาวเล็งให้"พิตต์"โดนสอบอีก

ดูเหมือนว่าสงครามแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกระหว่าง แองเจลิน่า โจลี่ กับ แบรด พิตต์ 2 ดาราดังแห่งวงการฮอลลีวู้ดจะยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าฝ่ายหญิงยังไม่ยอมแพ้จากประเด็นที่ฝ่ายชายรอดจากเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายลูกตัวเอง และเล็งที่จะให้เขาถูกสอบสวนอีกครั้ง

    หลังจากที่เคยมีความรักอันหวานชื่นมาพักใหญ่ พิตต์ ก็โดน แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกยื่นเรื่องฟ้องหย่าจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ซึ่งลือกันว่าสาเหตุที่ทำให้เธอขอแยกทางกับสามีนั้น เป็นเพราะทนไม่ไหวที่เขาทำร้ายร่างกายและด่า แมดด็อกซ์ นั่นเอง

    ข่าวลือระบุว่า พิตต์ ตวาดและอัด แมดด็อกซ์ ระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางไปยังเมืองมินนิอาโปลิสด้วยเครื่องบิน เมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ร้ายแรงจนทำให้ โจลี่ ขอหย่ากับเขาทันทีที่นกเหล็กแตะพื้น แถมยังมีการสอบสวนดาราชายวัย 52 ปีด้วย

    อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่าคลิปบันทึกจากเที่ยวบินดังกล่าวมันไม่มีหลักฐานอะไรที่บ่งบอกว่า พิตต์ ทำเรื่องเลวร้ายเหมือนที่ถูกกล่าวหาเลย โดยมีเพียงเสียงความวุ่นวายที่เกิดจากความปั่นป่วนของเที่ยวบินเท่านั้น

    จากประเด็นดังกล่าว ทำให้ เอฟบีไอ ยกเลิกแผนสอบสวน พิตต์ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในขณะที่หลายคนยินดีปรีดากับเรื่องนี้ โจลี่ กลับตรงกันข้าม เพราะเธอยืนกรานว่ามันมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นจริง และตอนนี้คิดที่จะให้อดีตหวานใจโดนสอบสวนจากทางการของรัฐมินเนโซต้า ซึ่งเป็นที่ที่นกเหล็กลงจอด

    "มันมีบางอย่างเกิดขึ้นบนเครื่องบินจริงๆ นะ ตอนนี้เธออาจจะให้มีการตั้งข้อหา พิตต์ โดยใช้กฎหมายของรัฐที่ยังไม่ถูกเอามาใช้ในเรื่องนี้" วงในที่มีความเกี่ยวข้องกับ โจลี่ เผยกับ อัส วีคลี่

เครดิตภาพ : AKM-GSI