ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ธันวาคม 2559 เวลา 11:12

"พัลโทรว์"หมั้น"ฟัลชัก"แล้ว ? หลังควงเที่ยวโชว์แหวนเพชร

ฮือฮากันน่าดูเพราะมีข่าวลือกระหน่ำแหลกในช่วงปลายปีว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวดีกรีออสการณ์ หมั้นหมายกับแบรด ฟัลชัก โปรดิวเซอร์ของ กลี (Glee) ทีวีซีรีส์ ยอดนิยม! จากการเปิดเผยของ "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

    สตาร์ภาพยนตร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด ซึ่งแยกทางกับ คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์ดัง เคยตกเป็นข่าวว่าแยกทางกับ ฟัลชัก เพื่อหวังว่าจะกลับมาคืนดีกับอดีตสามีซึ่งพวกเขามีลูกด้วยกันสองคน แต่แล้วเรื่องดังกล่าวก็แค่การเม้าท์ไปเรื่อยเปื่อยของพวกมโน
    
    อย่างไรก็ตาม ข่าวล่าสุดครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะมีมูลความจริง เพราะมีการระบุว่า พัลโทรว์ ยังคงรักกับ ฟัลชัก เหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมก็คือแหวนเพชรน้ำงามที่นิ้วนางข้างซ้าย ที่เธอใส่ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ เจย์ ซี แร็พเปอร์ระดับตำนานเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
    
    ยังไม่หมดแค่นั้น เดอะ ซัน ได้ร่วมด้วยช่วยกันโหมกระหน่ำข่าวลือครั้งนี้เข้าไปอีกชุด โดยรายงานว่า พัลโทรว์ ซึ่งแยกทางกับ นักร้องนำวง Coldplay เมื่อปี 2014 หมั้นกับ ฟัลชัก ขณะที่เธอออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แถมเธอยังแนะนำเขาว่าเป็นคู่หมั้นด้วย
    
    "กวินเน็ธ ใส่แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีหลายคนได้เห็น เธอแนะนำ แบรด กับบางคนที่เขายังไม่รู้จัก และบอกว่าเขาเป็นคู่หมั้นของเธอ เธอดูมีความสุขมากๆ" แหล่งข่าว ระบุ โดย พัลโทรว์ มีลูกสองคนกับ มาร์ติน ชื่อ แอปเปิ้ล กับ โมเสส

    เครดิตภาพ Goop/Gwyneth Paltrow, Getty