ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 06:44

"ทอมลินสัน"ทำตามคำสั่งเสียแม่โชว์ร้องเพลงบนเวที"X Factor"

หลายคนจะยอมทำตามคำสั่งเสียของผู้ที่เสียชีวิต เพื่อเป็นการรำลึกถึงคนๆ นั้น ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มหนึ่งในสมาชิก "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อดังเองก็เป็นอย่างนั้น เพราะล่าสุดเขาขึ้นแสดงในตอนสุดท้ายของ X Factor ตามความปรารถนาของ โจฮันนาห์ ดีกิ้น แม่บังเกิดเกล้าที่เพิ่งเสียชีวิตไป

    ดีกิ้น เสียชีวิตในวัย 42 ปีเมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว หรือลูคีเมียมาได้พักใหญ่ๆ ซึ่งมันทำให้ ทอมลินสัน เสียใจมากๆ เพราะเขาสนิทกับท่าน และอยู่เคียงข้างท่านตอนที่ให้กำเนิดลูกฝาแฝดเมื่อปี 2014

    ทั้งนี้ ความปรารถนาของ ดีกิ้น ก่อนที่เธอจะสิ้นใจนั้น คือการที่ลูกชายคนโตของเธอจะขึ้นไปบนเวทีของรายการ X Factor แล้วร้องเพลง Just Hold On แบบเดี่ยวๆ ซึ่งเขาก็ทำตามนั้นจริงๆ โดยขึ้นแสดงกับ สตีฟ อาโอกิ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    ไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะขึ้นแสดงนั้น ทอมลินสัน ยังพิมพ์ข้อความบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังด้วยว่า "ทุกกำลังใจมันยอดเยี่ยมมาก คืนนี้มารวมพลังทำมันด้วยกันเถอะ" ซึ่งนี่ถือเป็นการพิมพ์ข้อความบน ทวิตเตอร์ ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมเป็นต้นมา

    ด้านแฟนๆ หลายคนเองก็ประทับใจกับการแสดงในครั้งนี้ของ ทอมลินสัน สุดๆ อาทิเช่น เจ้าของแอคเคาท์ mariam stylinson บนทวิตเตอร์ ที่พิมพ์ข้อความว่า "@Louis_Tomlinson การแสดงของคุณใน x factor ถือเป็นสิ่งที่งดงามที่สุด คุณแม่ของคุณต้องภูมิใจในตัวคุณมากแน่ๆ เข้มแข็งเข้าไว้นะ#ProudOfLouis" เป็นต้น

เครดิตภาพ : iTV