ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 06:44

"โจลี่"โดนเพื่อนร่วมงานกล่อมสุดท้ายตัดสินใจแยกทางกับ"พิตต์"

  • 1,235 view
  • share

เรื่องราวความรักที่ร้าวฉานของ แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ 2 นักแสดงระดับโลกยังคงเป็นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานเรื่องที่น่าสนใจ โดยที่บอกว่าทั้งคู่เลิกกันเพราะมีนักให้คำแนะนำด้านการเมือง 2 คนมาเป่าหูของ โจลี่

    ช่วงที่ผ่านมามีรายงานออกมาเป็นระลอกว่า พิตต์ กับ โจลี่ มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่อย่างมาก แต่กระนั้นทั้งสองคนก็พยายามประคับประคองกันอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามแม้จะพยายามทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แต่สุดท้ายข่าวเตียงหักก็ยังมีออกมาไม่หยุดไม่หย่อน

    ในที่สุด ความรักของทั้งคู่ก็มาถึงตอนอวสานแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง เพราะ โจลี่ ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถเข้ากันได้ ก่อนที่จะมีสงครามเรื่องแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกัน

    ทั้งนี้ ล่าสุด เดอะ ซัน เผยว่าต้นตอที่ทำให้เกิดความร้าวฉานระหว่างทั้งคู่นั้น เป็นเพราะ บารอนเนสส์ อาร์มินก้า เฮลลิก กับ โคลเอ้ ดัลตัน นักให้คำแนะนำด้านการเมือง 2 คน มากล่อม โจลี่ นั่นเอง โดยที่พวกเธอร่วมงานกันตอนปฏิบัติหน้าที่เพื่อสหประชาชาติ (ยูเอ็น)

    ที่จริงตอนแรกทั้ง 3 คนก็แค่ร่วมงานกันธรรมดาๆ โดยที่มีการร่วมตั้งบริษัทเพื่อการกุศลร่วมกันด้วย แต่หลังจากนั้นอีก 2 คนก็ค่อยๆ โน้มน้าวใจให้ โจลี่ ออกห่างจาก พิตต์ จนประสบความสำเร็จในที่สุด

    "ทั้ง 2 คนร่วมงานด้วยกัน และสุดท้ายคนที่แพ้ก็คือ แบรด มันเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับ โคลอี้ อับ อาร์มินก้า ที่จะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องของ แองเจลิน่า ยังไงซะ แองเจลิน่า ก็เป็นหญิงที่มีเสน่ห์มากที่สุดล่ะนะ" แหล่งข่าวที่อ้างว่าอยู่ในกลุ่มสตาฟฟ์ของ พิตต์ กับ โจลี่ มานาน แฉกับ เดอะ ซัน

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,235 view
  • share