"ฟ่านปิงปิง"คันหูไม่รู้เป็นอะไร?!โดนเม้าท์ "หู"ไม่สวยเหมือนหน้า

ขาวหมวยสวยขนาดนี้ยังโดนติได้อีกแน่ะ! ฟ่าน ปิงปิง นางเอกคนดังจากแดนมังกร งามแท้แลตะลึงอยู่ดีๆ โดนชาวเน็ตและสื่อจีนสอดส่องมองหาข้อบกพร่องอย่างขะมักเขม้นเสียอย่างนั้น หลังจากที่ชื่นชมตาโตๆ จมูกโด่งๆ ผิวขาวพอดีๆ และใบหน้างามๆ ไปแล้ว ก็ฟันธงว่า "ใบหู" ของเธอมีรูปร่างแปลกประหลาดคาดไม่ถึง?!

     ข่าวเม้าท์เรื่องหูดาราสาวหมวย วัย 35 ปี ดังกล่าว ยังมีการขุดคุ้ยภาพเก่าๆ เอามาโชว์ในทำนองว่าใบหูของเธอแลดูแล้วไม่เหมือนใครจริงๆ พร้อมวิเคราะห์ว่าถ้าสังเกตมาตลอดระยะเวลาที่เธออยู่ในวงการบันเทิง เธอมักจะชอบเอาผมยาวสลวยสวยเก๋ของเธอปิดบังใบหูอยู่เนืองๆ หรือไม่ก็ใส่ต่างหูขนาดใหญ่คอยบดบังเหลี่ยมมุมของใบหูที่ดูแปลกๆ นั้นอยู่เป็นประจำ

     หลังโดนเม้าท์เรื่อยเปื่อยขนาดนี้ นักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก ซึ่งสูงที่สุดสำหรับนักแสดงสาวชาวเอเชีย หลังรับทรัพย์ 17 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 595 ล้านบาท) ก่อนหักภาษี โดยนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2015-1 มิถุนายน 2016 จากการเปิดเผยของ ฟอร์บส์ นิตยสารด้านการเงินระดับโลก เมื่อวันอังคารที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา นั้น ได้โพสต์รูปใบหน้างามๆ และใบหูของเธอเอาไว้ใน เวยป๋อ (Weibo) เว็บบล็อกยอดนิยมของจีน หลายรูปด้วยกัน โดยมีบางรูปที่เธอทำหน้าเหมือนจะเซ็งๆ เบื่อๆ พร้อมพิมพ์ข้อความประกอบว่า "เอ่อ...หูเหรอคะ, โอเคนะ! ช่างมันเถอะ!"

                        เครดิตภาพ: Weibo/Fan Bingbing, Best China News

ภาพเก่าๆ ที่ขุดคุ้ยกันมาบอกว่า ฟ่าน ปิงปิง มีใบหูแปลกๆ

เอียงหูให้ดูชมกันชัดๆ 

จับผิดกระทั่งหู ปิงปิง เซ็งค่ะ!

 

 

 

  • 1,704 view
  • share