"ปู่มิค"เฮได้ลูกคนที่8ในวัย73ปี !เมียรุ่นหลานคลอดทายาทเพศชาย

คุณปู่พลังม้า ! เซอร์มิค แจ็คเกอร์ พันธุ์ร็อกหน้าย่นแห่งวง "โรลลิ่ง สโตนส์" ร็อกลุ่นลายคราม ไม่ทิ้งลายจอมเก๋าหลังจากได้เป็นคุณพ่อรอบที่ 8ในวัย 73 ปี ! เมื่อแฟนสาวคนงามรุ่นหลานเบ่งทายาทคนล่าสุดออกมาให้เชยชมที่มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยงานนี้เจ้าตัวได้ลูกชาย

    นับตั้งแต่ที่ "ปู่มิค" คบหาดูใจกับ เมลานี แฮมริกค์ หลังจากที่ ลอเรน สกอตต์ แฟนเก่าของฝ่ายชายฆ่าตัวตายเมื่อปี 2014 ทั้งๆ ที่อยู่ครองคู่กันมาตั้ง 13 ปี ก็กลายเป็นข้อครหานิทานว่าทั้งสองคนคือต้นเหตุทำให้ สกอตต์ ทำอัตตวินิบากกรรม

    อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ต่างวัยยังคงแน่นแฟ้นและทั้งสองคนก็มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันเรียบร้อยแล้ว โดยแถลงการณ์ของทั้งสองคน ระบุว่า "ลูกชายของเมลานี แฮมริกค์ กับ มิค แจ็คเกอร์ เกิดแล้ววันนี้ (วันพฤหัสบดี) ในนิวยอร์ค และทั้งสองคนก็ดีใจมากๆ มิค อยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนแม่กับเด็กก็สุขภาพแข็งแรงดี"

    สำหรับเรื่องชื่อนั้นตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ทั้งนี้ แจ็คเกอร์ มีลูกสาวชื่อ คาริส ฮันท์ แจ็คเกอร์ วัย 46 ปีที่เกิดกับ มาช่า ฮันท์ และลูกสาวอีกคนชื่อ เจด แจ็คเกอร์ วัย 45 ปีเกิดกับ เบียนก้า อดีตภรรยา นอกจากนี้เขายังมีลูกอีก 4 คนกับ เจอร์รี่ ฮอลล์ อดีตหวานใจ ซึ่งปัจจุบันแต่งงานกับ รูเพิร์ต เมอร์ด็อก อภิมหาเศรษฐีวงการสื่อ ชื่อ อลิซาเบธ วัย 32 ปี, เจมส์ วัย 31 ปี, จอร์เจีย วัย 24 ปี และ กาเบรียล วัย 18 ปี

    ยังไม่หมดแค่นั้น คุณปู่พลังเทอร์โบยังมีลูกชายชื่อลูคัส วัย 17 ปี จากความสัมพันธ์เพียงสั้นๆ กับ ลูเซียน่า จิเมเนซ นางแบบสาวชาวบราซิเลียน แต่ที่เด็ดเข้าไปอีกก็คือ แจ็คเกอร์ มีหลานถึง 5 คน และยังมีสถานะเป็นปู่ทวดเมื่อ อัสซีซี่ ลูกสาวของเจค ให้กำเนิดทายาทตัวน้อยเพศหญิง เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 

เครดิตภาพ Getty, Rex, PA

เซ็กซี่วัยเอ๊าะปู่จัดหนักจนได้ลูก

บรรดาลูกๆ ก่อนหน้านี้ ยังไม่รวมหลานกับเหลนนะเนี่ยะ 

 

  • 1,605 view
  • share