ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ธันวาคม 2559 เวลา 08:58

"เมนเดส-กอสลิ่ง"เล็งลาฮอลลีวู้ด?เพื่อคุณภาพลูกน้อยย้ายอยู่แคนาดา

เงินทองชื่อเสียงมีครบแล้ว ตอนนี้ได้เวลาที่จะค่อยๆ ฉีกออกจากวงการฮอลลีวู้ด ! อีวา เมนเดส นางเอกสาวตาคม กับ ไรอัน กอสลิ่ง แฟนหนุ่มนักแสดงมากความสามารถ กำลังมองหาบ้านในฝันของพวกเขาที่บ้านเกิดฝ่ายชายในประเทศแคนาดา จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง

    หลังจากที่นักแสดงระดับแม่เหล็กแห่งฮอลลีวู้ดทั้งสองคนมีทายาทเอาไว้เชยชมแล้วชื่อ เอสเมอรัลด้า วัย 2 ขวบ กับ อแมนด้า วัย 7 เดือน โดยตอนนี้ได้เวลาที่ เมนเดส กับ กอสลิ่ง ต้องทำบางสิ่งบางอย่างในการเลี้ยงลูกน้อยทั้งสองคนให้มีคุณภาพที่สุด ซึ่งสิ่งนี้คงไม่มีทางเกิดขึ้นหากอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

    "พวกเขาเบื่อหน่ายเหลือเกินกับชีวิตที่แสนสับสนวุ่นวายในลอสแองเจลิส และอยากที่จะเลี้ยงดูลูกสาวทั้งสองคนของพวกเขาด้วยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่สบายๆ และเต็มไปด้วยความสุข" แหล่งข่าววงใน เปิดเผยกับ "เรดาร์"

 

     สำหรับสถานที่ที่ เมนเดส กับพระเอกหนุ่มวัย 36 ปี รู้สึกว่าเป็นดินแดนที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลครอบครัวของพวกเขานั่นก็คือที่บ้านเกิดของฝ่ายชายนั่นเอง "พวกเขากำลังจะซื้อบ้านบริเวณมอนทรีอัลซึ่งเป็นที่ที่ ไรอัล เคยใช้ชีวิตส่วนหนึ่งอยู่ที่นั่นสมัยที่เขายังเด็กๆ อีวา กับไรอันคุยเรื่องนี้มานานแล้ว และการย้ายไปที่นั่นเป็นเรื่องที่เหมาะสม" แหล่งข่าววในคนเดิม กล่าว

 

    อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาทำให้แฟนภาพยนตร์ต้องช็อกกับแผนการแบบนี้ เพราะนางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "2 Fast 2 Furious" กับ "Ghost Rider" และแฟนหนุ่มวัย 36 ปี ตกเป็นข่าวว่าแต่งงานกันเงียบๆ ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนสนิทของพวกเขาเมื่อต้นปีนี้ ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ เมนเดส เคยปกปิดเรื่องที่เธอตั้งครรภ์ทายาทคนที่สองโดยกว่าสื่อจะรู้ก็เมื่อเธอเบ่งเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลก 
 

เครดิตภาพ WENN, PacificCoastNews.com, etonline.com