ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ธันวาคม 2559 เวลา 08:10

"เมล ซี"สมราคา"สปอร์ตตี้ สไปซ์"วัย42ปีโชว์เปลือยซิกซ์แพ็คเต็ม !

สมกับฉายา "สปอร์ตตี้ สไปซ์" จริงๆ สำหรับ เมลานี คริสโฮล์ม หรือ เมล ซี เพราะเธอเพิ่งจะทำให้โลกออนไลน์ต้องสนั่นสะเทือนด้วยการโพสต์ภาพเปลือยอกส่วนท่อนล่างใส่แต่กางเกงในตัวจิ๋วผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต อย่างไรก็ตามสิ่งที่โดดเด่นก็คือซิกซ์แพ็คของคุณเธอแม้ว่าอายุจะปาเข้าไป 42 ปีแล้วก็ตาม

    นักร้องสาวชื่อก้องโลกหนึ่งในสมาชิก 5 สาวซ่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" ประสบความสำเร็จอย่างสูงสมัยที่ยังอยู่ร่วมวง และเธอยังเป็นขวัญใจของบรรดาสาวๆ ในยุค 90 เนื่องจากเป็นสาวคนดังยุคแรกๆ ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ และการออกกำลังกายจนได้ฉายา "สาวซ่านักกีฬา" 

    แม้ว่ากาลเวลาผ่านไปจนวัยเข้าสู่หลักสี่ แต่ เมล ซี ยังคงดูแลตัวเองไม่เปลี่ยนแปลง และเพื่อยืนยันว่ารูปร่างยังคงฟิตแอนด์เฟิร์มว่าแล้ว คุณเธอก็จัดการสลัดผ้าให้โลกได้เห็นกันจะๆ โดยงานนี้คุณแม่ลูกหนึ่งเปลือยอกแต่ใช้แขนปิดปทุมถันเอาไว้ ส่วนท่อนล่างเป็นชั้นในที่แสนธรรมดาๆ กระนั้นสิ่งที่เธออยากให้เห็นก็คือหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามต่างหาก

    สำหรับภาพนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ เมล ซี ตื่นเต้นกันยกใหญ่ โดยผู้ใช้ "ไอจี" รายหนึ่งแสดงความเห็นว่า "โอเอ็มจี (พระเจ้าช่วยกล้วยทอด) !!! ทั้งร้อนแรงและเซ็กซี่ @melaniecmusic.2" ขณะที่อีกรายระบุว่า "เซ็กซี่ที่สุดยอดรักของฉัน@melaniecmusic ฮาฮาฮา"

                        เครดิตภาพ IG, REX