ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ธันวาคม 2559 เวลา 06:59

"สาวคิม"ออกอาการลังเลไม่ชัวร์อนาคตกับ"เวสต์"

ความรักมันเป็นสิ่งที่สั่นคลอนได้ง่าย วันหนึ่งอาจจะหวานปานน้ำตาล แต่วันต่อมาก็อาจจะขมยิ่งกว่ามะระ ความสัมพันธ์ของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังกับ คานเย่ เวสต์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดก็เข้าข่ายนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าตอนนี้ฝ่ายสาวเริ่มไม่มั่นใจอนาคตของพวกเขาแล้ว

    "สาวคิม" กับ เวสต์ เคยรักกันสุดๆ จนถึงขั้นแต่งงานกันในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ซึ่งพวกเขาก็มีลูกด้วยกันถึง 2 คน ประกอบด้วย นอร์ธ เวสต์ กับ เซนต์ เวสต์ และทุกอย่างก็ทำท่าว่าจะเป็นไปได้ด้วยดี

    อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นมันก็มีข่าวเชิงลบเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่บ้าง และถึงแม้พวกเขาจะยังประคองให้ผ่านช่วงยากลำบากมาได้ แต่สถานการณ์มันก็เลวร้ายลงอีกหลังจากที่ เวสต์ มีอาการน่าเป็นห่วงจนถูกส่งเข้าโรงพยาบาลเมื่อไม่นานมานี้ และมันก็ทำให้ คาร์ดาเชี่ยน เริ่มลังเลเกี่ยวกับภายภาคหน้าซะแล้ว

    "เธอยังรักเขาอยู่นะ และเขาก็เป็นพ่อของลูกของเธอด้วย แต่ตอนนี้อนาคตของเธอมันชักไม่มั่นคงซะแล้วล่ะ คิม อยู่กับ คานเย่ และเธอก็รู้จักเขามานาน 1 ทศวรรษแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร (ที่ เวสต์ มีอาการน่าเป็นห่วง) แต่พอทั้งโลกรู้แล้วเธอก็เริ่มกังวลอย่างมาก" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : AKM-GSI