ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 ธันวาคม 2559 เวลา 11:19

"คริส"สุดแสนเป็นห่วงลูกวอน"คิม"เลิกกับ"เวสต์"

ช่วงที่ผ่านมาชีวิตคู่ของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังกับ คานเย่ เวสต์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดต้องเจอกับปัญหามามากมายนับไม่ถ้วน แต่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา เพราะ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแแว่า คริส เจนเนอร์ แม่ของฝ่ายสาว กำลังขอให้ลูกเลิกกับ เวสต์!

   "สาวคิม" กับ เวสต์ เคยรักกันสุดๆจนถึงขั้นแต่งงานกันในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ซึ่งพวกเขาก็มีลูกด้วยกันถึง 2 คน ประกอบด้วย นอร์ธ เวสต์ กับ เซนต์ เวสต์ และทุกอย่างก็ทำท่าว่าจะเป็นไปได้ด้วยดี

 

    อย่างไรก็ตาม พักหลังทั้ง 2 คนมีข่าวที่ไม่ค่อยดีหลายครั้ง อย่างเช่นข่าวทะเลาะกันเรื่องบ้าน, เรื่องที่ฝ่ายชายชอบบก่อฉาวบนอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ยังดีที่พวกเขาสามารถสมานรอยร้าวจนทำให้ชีวิตคู่ยังดำเนินต่อไปได้

 

    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้ เวสต์ ต้องถูกส่งเข้าโรงพยาบาลหลังจากที่มีอาการน่าเป็นห่วง ซึ่ง คาร์ดาเชี่ยน ก็โชว์ความเป็นภรรยาที่ดีด้วยการไปช่วยให้กำลังใจเขาที่ข้างเตียง ทำให้มันดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่า คริส อยากให้ลูกสาวของเธอเลิกกับฝ่ายชายซะ เพราะมองว่าตอนนี้ เวสต์ อยู่ในขั้นน่าเป็นห่วงในหลายด้าน และหากยังคบกันต่อไปมันก็อาจจะทำให้ลูกสาวของเธอต้องซวยไปด้วย

 

    "คริส บอกกับ คิม ว่าให้ทิ้งเรือที่กำลังอับปางที่ชื่อ คานเย่ ซะ เพราะนิสัยชอบใช้เงินแบบไม่คิดหน้าคิดหลังของเขากับพฤติกรรมน่าอับอายของเขามันเป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก คริส บอกว่า คานเย่ กำลังอยู่บนเส้นทางที่ย่ำแย่ และเธอกลัวว่าสักวันหนึ่งการที่เขาไม่มีเงินมันจะทำให้ คิม ถังแตกไปด้วย" วงใน แฉกับ เรดาร์
 

 เครดิตภาพ : Getty