ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:57

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ลมพัดหวน? ปลูกต้นรักใหม่หวานชื่น

อัศจรรย์พันลึกเหลือเกิน ! หลังจากที่เพิ่งจะแยกทางกันไปได้ไม่นานตอนนี้มีรายงานว่า เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวหน้าหวานกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงมากความสามารถ กลับมาปลูกต้นรักกันใหม่อีกครั้งแบบลับๆ จากการเปิดเผยของ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม เว็บไซต์วงกรบันเทิงยอดฮิต

    คงจำกันได้ว่า ดาราม่ายสาวพราวเสน่ห์ กับ ฟ็อกซ์ มักจะมีข่าวลือเรื่องสร้างความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกันแบบลับๆ อยู่บ่อยๆ ซึ่งทั้งสองคนก็ไม่เคยยืนยันเรื่องความโรแมนติกของพวกเขา แต่กระนั้นความรักของพวกเขาต้องจบลงเพราะการที่ โฮล์มส์ เบื่อหน่ายที่ นักแสดงผิวสีวัย 48 ปีไม่ยอมเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขากับสื่อ 
    
    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความผูกพันของ โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ มันลึกซึ้งเกินห้ามใจ ส่งผลให้ทั้งสองคนกลับมาลมพัดหวนอีกครอบ และครั้งนี้มีทีท่าว่าความรักของพวกเขาจะไปได้สวย เพราะมีข่าวว่า พระเอกดีกรีออสการ์ ต้องการที่จะดูแลฝ่ายหญิงต่อไป
    
    "เจมี่ อยากที่จะแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกปลอดโปร่งโล่งใจเวลาที่ในที่สาธารณะ" แหล่งข่าวเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ "สุดท้ายแล้วก็ยังมีข้อสงสัยตามมาเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าเขาทุ่มเทมากพอสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขาหรือไม่"
    
    ทั้งนี้ นับตั้งแต่ที่ โฮล์มส์ กับ ทอม ครูซ ซึ่งมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อซูรี หย่าขาดกัน ก็มีเพียงแค่ ฟ็อกซ์ เท่านั้นที่เป็นผู้ชายคนเดียวที่เธอออกเดทด้วย โดย ฟ็อกซ์ กับ ครูซ เป็นเพื่อนซี้กันมานานหลายปี แต่ตอนนี้อาจจะไม่สนิทกันแล้ว เนื่องจากนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" สนิทชิดเชื้อกับอดีตภรรยาของเขา 

    เครดิตภาพ Hollywood Life, Glamour, Getty Images