ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06:52

"สาวคิม"ฉุนขาดโดนทิ้ง"เวสต์"ชิ่งไปทัวร์คอนเสิร์ต

มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องการให้คนรักมาอยู่ใกล้ๆ ในช่วงที่กำลังยากลำบาก แต่มันกลับไม่เกิดขึ้นกับ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดัง เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าเธอโมโหสุดๆ ที่ คานเย่ เวสต์ สามีแสนรักดันไม่สนใจเธอ แล้วไปออกทัวร์คอนเสิร์ตหน้าตาเฉย!

    อย่างที่รู้กันดีว่า คาร์ดาเชี่ยน ถูกกลุ่มโจรบุกไปปล้นถึงห้องพักในโรงแรมที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยที่พวกเขาได้เครื่องเพชรมูลค่ากว่า 10 ล้านยูโร (ประมาณ 394.1 ล้านบาท) ไปเชยชม

    ทั้งนี้ คนร้ายถึงขั้นใช้ปืนจี้หัวของ คาร์ดาเชี่ยน แล้วจับเธอไปขังในห้องน้ำในสภาพที่จับมัดและปิดปากเธอ พร้อมกับกระชากโทรศัพท์ไปจากเธอด้วย ซึ่งทันทีที่ข่าวนี้ออกมาหลายคนก็ตื่นตระหนกตกใจกันทั่ว พร้อมส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม

    แน่นอนว่าหนึ่งในคนที่ "สาวคิม" หวังพึ่งพามากที่สุดในตอนนี้คือ เวสต์ เพราะเขามีศักดิ์เป็นสามีของเธอ แต่ล่าสุดฝ่ายชายไปออกทัวร์คอนเสิร์ตซะแล้ว แถมจะหายไปนานด้วย เพราะกว่าที่มันจะจบก็ต้องรอจนถึงสิ้นปีนี้เลย

    "คิม โมโห คานเย่ มากๆ ที่กลับไปออกทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง และทิ้งให้เธอต้องอยู่ตัวคนเดียว คิม ยอกว้าเธออยากให้ คานเย่ อยู่กับเธอที่บ้าน เธอบอกว่าเธอรู้สึกปลอดภัยเมื่อเขาอยู่ที่นั่น และเธอก็ไม่อยากให้เขาทิ้งเธอไปไหน" วงใน ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]