ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 05:45

"หวังลี่หง"ยินดี"เฉินหลง"ซิวออสการ์ชาวเน็ตฮือฮาเมียแหวกอกโชว์หุ่นเซี๊ยะ

  • 1,855 view
  • share

คู่นี้ซี้กันจริงๆ! หวัง ลี่หง ดารานักร้องชาวไต้หวัน-อเมริกัน ไปปรากฏตัวในงานมอบรางวัลกัฟเวิร์นเนอร์ อวอร์ดส์ (Governors Awards) พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ เฉินหลง (แจ็คกี้ ชาน) ดารานักบู๊ชาวฮ่องกง ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาเกียรติยศ จากสถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ที่มอบให้เพื่อเป็นการเชิดชูความสำเร็จหลังโลดแล่นในวงการมานานกว่า 5 ทศวรรษ และมีผลงานภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่อง เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

       คุณพ่อลูกสองวัย 40 ปี ที่ร่วมงานกับสุดยอดนักแสดงระดับตำนาน วัย 62 ปี มาหลายครั้งหลายคราแล้วนั้น อัพโหลดรูปที่ตัวเองถ่ายคู่กับ เฉินหลง หลังรับรางวัล พลางโพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ค ของตัวเองว่า "ยินดีด้วยกับนักแสดงเชื้อสายจีนคนแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์...แจ็คกี้ ชาน!" 

    ขณะเดียวกัน หวัง (หลี่) จิงเล่ย ภรรยาสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไต้หวัน ของ หวัง ลี่หง ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ยังได้เผยรูปคู่กับ เฉินหลง ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ด้วยเช่นกัน พร้อมข้อความ "ยินดีจริงๆ ที่ได้ไปเป็นสักขีพยานงานรับรางวัล ออสการ์ เกียรติยศ กัฟเวิร์นเนอร์ อวอร์ด ของ เฉินหลง ในลอสแองเจลิส"

    ออนดอตซีซี (on.cc) เว็บไซต์ข่าวสารฮ่องกง รายงานข่าวและภาพเมียรักของ หวัง ลี่หง กับ เฉินหลง โดยระบุว่า "ชาวเน็ตจำนวนมากต่างอิจฉาเธอที่ได้ถ่ายรูปคู่กับ เฉินหลง แถมมีอีกหลายคนที่จับจ้องไปที่ส่วนบนของร่างกายเธอที่สวมชุดราตรีคอวีแหวกอกลึก หลี่ จิงเล่ย เผยให้เห็นรูปร่างที่ดีมากๆ น่าอิจฉาจริงๆ ทั้งๆ ที่เป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้วแท้ๆ แต่เธอก็ยังผอมเพรียวเฟี้ยวฟ้าวออกปานนั้น!" 

                เครดิตภาพ: on.cc, Mingpao, May Daily, Twitter/Jackie Chan, Facebook/Wang Leehom

หวัง ลี่หง โพสต์รูปถ่ายกับ เฉินหลง

ภรรยาของ หวัง ลี่หง แชะคู่ เฉินหลง

ซี้ย่ำปึ้กขนาดจูบกันบนเวทีคอนเสิร์ตเรียกเสียงกรี๊ดเมื่อปี 2012

ทอม แฮงค์ส มาเฮกับ เฉินหลง

มิเชล โหยว ประกาศเกียรติคุณ

เฮียบอกฝันเป็นจริง!

 

 

 

 

 

 

  • 1,855 view
  • share