"โจลี่"ถึงคราวกุมขมับลูกๆคิดถึงบ้านสุดขีด

คนเป็นเด็กย่อมต้องคิดถึงบ้านเป็น ซึ่งตอนนี้ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกก็กำลังเจอกับปัญหานั้นเข้าเต็มๆ เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าลูกๆ ของเธอกำลังคิดถึงบ้านที่เคยใช้นอนอย่างมีความสุขเป็นเวลานาน

    อย่างที่รู้กันดีว่า โจลี่ เพิ่งยื่นขอหย่าขาดกับ แบรด พิตต์ ดาราคนดัง หลังจากที่ทั้งคู่มีข่าวเชิงไม่สู้ดีนักมาได้นานพอตัวแล้ว ก่อนที่ทุกอย่างจะพังลงแบบไม่มีทางคืนดีได้ในที่สุด

    ทั้งนี้ โจลี่ ยังได้ขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ แต่เพียงผู้เดียวด้วย ซึ่งเธอก็สมหวังเพราะศาลตัดสินให้ตามนั้น ทำให้เธอพาเด็กๆ ไปอยู่ห่างจากบ้านในย่าน ลอส เฟลิซ เพื่อให้ห่างจาก พิตต์ ด้วย แต่ตอนนี้มันกำลังส่งผลเสียกับลูกของเธออย่างมาก

    วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "แองเจลิน่า โจลี่ กำลังเจอปัญหาในการทำให้ลูกๆ ยังมีความสุข มันเป็นช่วงเวลาหลายสัปดาห์แล้วที่เด็กๆ ต้องย้ายออกจากบ้านของพวกเขา และพวกเขาก็คิดถึงบ้านมาก เด็กๆ เสียใจกันสุดๆ พวกเขาคิดถึงบ้านที่เคยอยู่ และบอกกับ แองเจลิน่า ว่าพวกเขาอยากกลับไปอยู่ที่บ้าน"

    "เด็กที่อายุเยอะไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์ในตอนนี้เท่าไหร่ ส่วนคนที่อายุน้อยๆ กำลังสับสนว่าทำไมพวกเขาถึงกลับบ้านไม่ได้ บ้านที่ ลอส เฟลิซ เป็นหลังที่พวกเขาใช้พักอาศัยมานาน ที่นั่น แบรด สร้างที่เล่นให้เด็กๆ และพวกเขาก็มีห้องเป็นของตัวเองดวย พวกเขาอาจจะมีบ้านหลายหลัง แต่ที่ ลอส เฟลิซ เป็นที่เดียวที่เป็นบ้านของพวกเขาอยู่เสมอ" แหล่งข่าว ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,463 view
  • share