ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06:41

"สาวคิม"เอือม"เวสต์"ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย

  • 2,882 view
  • share

ชีวิตคู่ของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ไฮโซสาวคนดังกับ คานเย่ เวสต์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดมันช่างพลิกไปพลิกมาจนเหมือนรถไฟตีลังกาซะจริงๆ เพราะพวกเขามีทั้งข่าวหวานแหวว และข่าวแย่ๆ ปะปนกันไป โดยล่าสุด เพจ ซิกซ์ สื่อบันเทิงเจ้าหนึ่งแฉว่าฝ่ายหญิงโมโหสุดๆ ที่สามีของเธอชอบใช้จ่ายเงินแบบสุรุ่ยสุร่าย

    สำหรับต้นตอของปัญหานี้นั้น คือการที่ เวสต์ คิดที่จะทำการตกแต่งบ้านแสนรักของพวกเขา โดยเจ้าตัวใช้เงินซื้อของหลายอย่าง แต่มีบางชิ้นที่เขาดันมาคิดในภายหลังว่าไม่ถูกใจมันซะอย่างนั้น และนั่นก็ทำให้ "สาวคิม" เซ็งสุดๆ

    วงในบอกกับ เพจ ซิกซ์ ว่า "คานเย่ ใช้เงินไปเยอะมาก แต่เขากลับชะลอทุกอย่างอาไว้ บ้านน่ะมันยังไม่พร้อมเลยด้วยซ้ำ มีครั้งหนึ่งที่เขาใช้เงินไป 30,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.05 ล้านบาท) เพื่อซื้อโซฟามา ก่อนที่จะมาตัดสินใจในภายหลังว่าไม่ชอบมัน คิม ก็แค่อยากอยู่ที่บ้านแบบเงียบๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เธอเพิ่งเจอเรื่องแบบนั้นใน ปารีส มาหมาดๆ"

    นอกจากนี้ เวสต์ ยังทิ้งเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างที่ แซนดี้ กัลลิน นักออกแบบชื่อดังเลือกให้เขากับ คิม ด้วย ทั้งที่ฝ่ายหญิงลงทุนจ้างดีไซเนอร์รายนี้มาเองแท้ๆ "คานเย่ เข้าไปในบ้าน, สั่งให้เลิกขนเฟอร์นิเจอร์ที่ กัลลิน เลือกมาเข้าบ้าน แล้วสั่งให้เอากลับไปให้หมด พอพวกเขาปฏิเสธที่จะรับคืน เขาก็จัดการโยนมันเข้าโกดังทันที แล้วจากนั้นก็ไปทุ่มเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นมา"

    นี่เป็นอีกครั้งที่ "สาวคิม" กับ เวสต์ มีข่าวเรื่องการผิดใจกัน โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือว่าพวกเขาทะเลาะกันอย่างหนักในหลายเหตุผล อาทิเช่น การที่ฝ่ายชายอยากมีลูกอีก แต่ภรรยาไม่เห็นด้วย เป็นต้น

เครดิตภาพ : AKM-GSI

  • 2,882 view
  • share