ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06:05

"เจ๊มารายห์"ชีวิตโสดโชว์เต็มสูบย่ำราตรีชุดรัดติ้ว"จุก"ทะลักเสื้อ !

  • 1,041 view
  • share

เต็มสูบ ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า ออกย่ำราตรีเป็นว่าเล่นหลังจากกลายสภาพเป็นม่ายสาวโสดลูกสองอีกรอบ โดยงานนี้เธอแต่งตัวรัดติ้วเซ็กซี่สุดขีด ถึงขนาดปทุมถันทะลักจนเห็น "จุก" งานนี้บรรดาไอ้เข้หนุ่มกลัดมันถึงขนาดเรียงคิวแจกขนมจีบกันเลยทีเดียว

    ช่วงนี้ชีวิตโสดอีกรอบจะทำอะไรก็ไม่ต้องเกรงใจใคร !? ไม่งั้น "เจ๊มารายห์" ถึงไม่จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ เพราะตั้งแต่แยกทางกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐี เธอเหมือนยกภูเขาออกจากอก และแสดงให้เห็นชัดเจนว่าไม่ได้รู้สึกเสียใจเลยที่กลับมาโสดอีกครั้ง เนื่องจากภาพที่เห็นตอนที่ออกเที่ยวเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา เธอยิ้มระรื่นชื่นมื่นหัวใจสุดขีด

    ไม่ใช่แค่สนุกสุดเหวี่ยงเท่านั้น แต่ แครี่ย์ ยังเผื่อแพร่ความสยิวให้กับผู้คนมากมาย เมื่อชุดที่เธอใส่มันรัดติ้วเกินพอดีกับช่วงหน้าอกหน้าใจของแม่เจ้าประคุณ และมันส่งผลให้เกิดการทะล้นทะลักออกมาเกินงาม แต่ดูท่าทาง ป็อบสตาร์วัย 46 กะรัตจะไม่ยี่หระ และยิ้มเริงร่าที่ได้โชว์ของสงวนที่ใหญ่มโหระทึกของเธอด้วยความเต็มใจ    

    สำหรับการออกย่ำราตรีครั้งนี้ แครี่ย์ ซึ่งไม่รู้สึกเขินอายกับการสวมแหวนหมั้นราคา 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 350 ล้านบาท) ที่ แพ็คเกอร์ ให้เอาไว้  ควง ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์คู่ใจพร้อมกับดีเจคาเล็ด ออกจากร้านอาหาร Catch ในลอสแองเจลิส  

    ส่วนกรณีที่ นักร้องดังจากเพลง "Hero" กำลังปลูกต้นรักกับ ทานาก้า ซึ่งว่ากันว่าเป็นต้นเหตุทำให้เธอแยกทางกับเศรษฐีชาวออสซี่ นั้น บราดาเพื่อนฝูงของฝ่ายหญิงรู้สึกเป็นห่วง แครี่ย์ มากๆ เพราะกลัวฝ่ายชายจะมาปลอกลอก "เพื่อนๆ ของ แครี่ย์ คอยจับตาดูชายคนนี้อย่างใกล้ชิด แต่ มารายห์ อยากให้ผู้ชายของเธอเทิดทูนเธอ และแน่นอนว่าเขาก็ทำแบบนั้น !"

    "ทุกๆ คนที่อยู่ห้อมล้อม มารายห์ เห็นว่ามันค่อนข้างอันตรายจริงๆ แต่ มารายห์ ไม่สนใจ เธอจะช่วยใครก็ได้ที่เธออยากช่วย และตอนนี้เขาก็ทำในสิ่งที่เธอต้องการได้จริงๆ" แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต 

เครดิตภาพ AKM-GSI, Us Weekly

  • 1,041 view
  • share